VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

TWĐ, HĐĐ TW trao tặng nhiều công trình ý nghĩa dành cho thiếu nhi tại Lễ khởi động TTN năm 2019

Cập nhật lúc 25 Tháng Hai 2019 3:42 CH

Ngày 24/02/2019, Trung ương Đoàn tổ chức chương trình Lễ khởi động tháng thanh niên năm 2019 tại tỉnh Bình Định. Trong khuôn khổ chương trình, Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương và Hội đồng Đội tỉnh đã trao tặng nhiều công trình và phần quà ý nghĩa dành cho thiếu nhi tỉnh Bình Định.

Tham dự Lễ khánh thành và bàn giao các công trình “Sân chơi thiếu nhi”, “Bể bơi”, “Tủ sách Kim Đồng” và tập huấn kỹ năng phòng, chống tai nạn đuối nước tại huyện Tây Sơn và Phù Cát có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương, đồng chí Nguyễn Phạm Duy Trang - UVBTV, Trưởng ban Công tác thiếu nhi Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội Trung ương cùng các đồng chí đại biểu lãnh đạo các ban Trung ương Đoàn, Đoàn khối doanh nghiệp Trung ương, Tỉnh đoàn Khánh Hòa, Phú Yên, các nhà tài trợ, Thường trực Tỉnh đoàn Bình Định cùng lãnh đạo tại 2 địa phương và đông đảo các em thiếu nhi.

Phát biểu tại Lễ khánh thành, đồng chí Nguyễn Phạm Duy Trang khẳng định các công trình sẽ góp phần tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh và phù hợp với lứa tuổi giúp các em phát triển toàn diện, đồng thời mong muốn các em thiếu nhi sẽ cùng chung tay giữ gìn để có thể sử dụng các công trình dài lâu, các cấp bộ Đoàn, Đội tiếp tục phát huy và trò chăm sóc, giáo dục thiếu nhiên nhi đồng, huy động nhiều nguồn lực để tạo nhiều sân chơi bổ ích và thiết thực cho thiếu nhi.

Sân chơi dành cho thiếu nhi tại trường TH số 1 Bình Tường, huyện Tây Sơn

 

Trong khuôn khổ chương trình, Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương đã vận động các nguồn lực xã hội trao tặng kinh phí 500 triệu đồng để xây dựng 01 điểm trường tại huyện Tây Sơn, 02 sân chơi dành cho thiếu nhi, 02 bể bơi di động, 05 tủ sách Kim Đồng, 01 bộ kèn Đội, 100 mũ bảo hiểm, 30 balo và các phần quà khác; Hội đồng Đội tỉnh trao tặng các bộ công cụ trò chơi dân gian và trang trí tại sân chơi, 30 suất quà dụng cụ học tập, 200 cặp phao bơi tay và 05 góc học tập cho các em thiếu nhi. Tổng giá trị các công trình và quà tặng dành cho thiếu nhi gần 1 tỷ đồng.

Đồng chí Nguyễn Phạm Duy Trang phát biểu tại Lễ khánh thành

Đ/c Nguyễn Phạm Duy Trang - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội Trung ương phát biểu tại Lễ khởi động

Đại biểu cắt băng khánh thành sân chơi dành cho thiếu nhi

Các em thiếu nhi hào hứng với sân chơi

Hội đồng Đội tỉnh trao tặng 5 góc học tập cho các em thiếu nhi

Cắt băng khánh thành sân chơi và bể bơi tại huyện Phù Cát