VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Tuyên dương 237 giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi toàn quốc

Cập nhật lúc 27 Tháng Năm 2015 10:17 SA

Đây là những gương giáo viên Tổng phụ trách Đội thực hiện tốt công tác thiết kế, tổ chức các hoạt động Đội trong nhà trường một cách xuất sắc, là cầu nối để đưa các em thiếu niên, nhi đồng đến gần với tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh.
 

Sáng 22/5 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo long trọng tổ chức Liên hoan Giáo viên làm tổng phụ trách giỏi toàn quốc năm 2015. Tham dự có đồng chí Nguyễn Long Hải, Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương; đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 
 
Dịp này, ban tổ chức đã tuyên dương, tặng bằng khen của T.Ư Đoàn và giấy chứng nhận của Bộ GD&ĐT cho 237 giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi tiêu biểu cấp quốc gia. 
 
 
A
 Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Long Hải tặng bằng khen cho các giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi toàn quốc.
 
Phát biểu tại lễ tuyên dương, đồng chí Nguyễn Long Hải, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương ghi nhận những đóng góp miệt mài, say mê, sáng tạo của biết bao thế hệ giáo viên Tổng phụ trách Đội. Đồng chí nhấn mạnh: 237 gương được tuyên dương lần này đã thực hiện tốt công tác thiết kế, tổ chức các hoạt động Đội trong nhà trường, là lực lượng nòng cốt để duy trì cầu nối giữa tổ chức Đội với các em thiếu niên, nhi đồng, là nhân tố cực kỳ quan trọng để công tác Đội trong các trường học được triển khai và thực hiện thành công. 
 
Đồng chí cũng tin tưởng rằng, đội ngũ giáo viên làm Tổng phụ trách sẽ là những hạt nhân nòng cốt góp phần xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh ngày một phát triển vững mạnh để thực sự là tổ chức của thiếu nhi Việt Nam, là trường học giáo dục thiếu nhi Việt Nam, đội dự bị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
 
 
f
Các giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi toàn quốc tại Liên hoan
 
   
 
 
 
 
 
Liên hoan lần này là dịp  gặp gỡ và biểu dương những đóng góp quan trọng của đội ngũ giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi ở các trường tiểu học, trung học cơ sở toàn quốc. Đồng thời, tạo điều kiện để giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác Đội và phong trào thiếu nhi.