VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Trung thu cho em năm 2019 đến với thiếu nhi Đắk Lắk

Cập nhật lúc 08 Tháng Chín 2019 7:47 SA

Tối 07/9, hơn 600 em thiếu nhi huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk đã được thưởng thức văn nghệ, tham gia trò chơi dân gian, phá cỗ Trung thu... trong chương trình "Trung thu cho em" năm 2019.

Chương trình do Hội đồng Đội Trung ương, Trung tâm Hỗ trợ và phát triển thiếu nhi Việt Nam phối hợp với Tỉnh đoàn Đắk Lắk, Huyện đoàn Ea Hleo tổ chức.

 

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc được biểu diễn tại chương trình

 

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Phạm Duy Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội Trung ương; đồng chí Hoàng Tú Anh - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ và phát triển thiếu nhi Việt Nam; đồng chí Nguyễn Ngọc Hoàng - Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh.

Tại chương trình, các em thiếu nhi đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, giao lưu cùng các nhân vật truyền thống trong đêm Trung thu như: Chú Cuội, chị Hằng và tham gia các trò chơi dân gian, phá cỗ Trung thu...

 

Trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

Nhân dịp này, Ban Tổ chức đã trao 40 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho các em thiếu nhi nghèo vượt khó; tặng 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với trị giá 12 triệu đồng; 40 balo đi học; 600 phần quà; 03 bộ trống đội; 03 tủ sách thiếu nhi và 600 chiếc khăn quàng với tổng giá trị gần 260 triệu
đồng.

Sáng cùng ngày, Chương trình đã tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho hơn 1.000 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ea Sol và Dleyang, huyện Ea H’leo.

 

Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các em thiếu nhi

 

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hành trình “Trăng thu Tây Nguyên” năm 2019, nhằm hỗ trợ, tặng quà cho các em thiếu nhi của 4 tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông với mục đích đem đến niềm vui, giúp các em vững bước trên con đường học tập, tạo dựng hành trang vì một tương lai tươi sáng.