VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

​Tổng kết Trại sáng tác thơ văn tuổi học trò tỉnh Đồng Nai lần thứ IX năm 2018

Cập nhật lúc 18 Tháng Mười Hai 2018 3:32 CH

Sáng ngày 16/12/2018, Nhà Thiếu nhi Đồng Nai phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh Đoàn, Hội Văn học Nghệ thuật Đồng Nai tổ chức tổng kết Trại Sáng tác thơ văn tuổi học trò tỉnh Đồng Nai lần thứ IX năm 2018 (Trại sáng tác). 

 Trại sáng tác được phát động từ tháng 05/2018. Ban tổ chức đã nhận được hơn 150 bài dự thi, Ban nội dung đã tuyển chọn được 40 tác giả tham dự trại. Tại Trại sáng tác, trại sinh đã được các nhà văn, nhà thơ góp ý, chỉnh sửa tác phẩm cho, hướng dẫn kỹ năng sáng tác văn, thơ, giải đáp một số câu hỏi của trại sinh khi gặp khó khăn trong quá trình sáng tác.

 

NTN Đồng Nai tổng kết trại sáng tác.jpg
Đ/c Bùi Thị Nhàn, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai và Đ/c Ngô Thị Hoàng Oanh, Giám đốc Nhà Thiếu nhi Đồng Nai tặng giấy khen và quà cho các trại sinh đạt giải A Trại sáng tác.

 

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 5 giải A, 15 giải B và 10 giải C. Ngoài ra, Nhà Thiếu nhi tỉnh đã tặng giấy khen cho 04 em có tác phẩm hay trong hoạt động thực tế tại Trại sáng tác; Hội đồng Đội tỉnh tặng giấy khen cho Liên đội trường Trung học cơ sở Võ Trường Toản, huyện Vĩnh Cửu vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Trại sáng tác thơ, văn tuổi học trò tỉnh Đồng Nai lần thứ IX năm 2018.

 

Bá Thông