VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

​Tổng kết hoạt động của hệ thống Nhà Thiếu nhi cấp huyện năm 2018

Cập nhật lúc 18 Tháng Mười Hai 2018 3:54 CH

Hội nghị tổng kết được diễn ra vào sáng 16/12/2018 tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai với sự tham dự của Ban Giám đốc, viên chức các Nhà Thiếu nhi huyện Xuân Lộc, Long Thành, Nhà Văn hóa Thiếu nhi Thị xã Long Khánh và Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai.

Ban Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh đã đánh giá kết quả hoạt động của hệ thống Nhà Thiếu nhi cấp huyện năm 2018, định hướng hoạt động năm 2019. 

Ban Giám đốc Nhà Thiếu nhi đã khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2018. Theo đó, Nhà Văn hóa Thiếu nhi thị xã Long Khánh, Nhà Thiếu nhi Huyện Long Thành được tặng giấy khen đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Nhà Thiếu nhi cấp huyện của tỉnh Đồng Nai năm 2018 và Nhà Văn hóa Thiếu nhi Thị xã Long Khánh được nhận Cờ đơn vị dẫn đầu Nhà Thiếu nhi cấp huyện của tỉnh Đồng Nai năm 2018. 

hoi nghi 1.JPG
hoi nghi 2.JPG
NTN Đồng Nai tổng kết hoạt động các NTN.JPG

Ban Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh khen thưởng các tập thể và cá nhân xuất sắc năm 2018.

Ngoài ra, Ban Giám đốc Nhà Thiếu nhi tặng giấy khen cho 06 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Nhà Thiếu nhi cấp huyện, thị xã của tỉnh Đồng Nai năm 2018.

 

hoinghi4.JPG

 

 

Ông Trương Hải Thi – Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh tặng nón bảo hiểm cho các đơn vị

Cũng trong chương trình, Nhà Thiếu nhi tỉnh đã tặng 60 nón bảo hiểm cho Nhà Thiếu nhi các huyện, Thị xã Long Khánh để trao tặng các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Đăng Khoa