VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Tình cảm yêu mến của các bạn nhỏ Cung Thiếu nhi Đà Nẵng với các chiến sỹ vùng 3 Hải quân.

Cập nhật lúc 24 Tháng Mười Hai 2019 10:18 SA

Ngày 21/12, Cung Thiếu nhi Đà Nẵng đã tổ chức “Hành trình thiếu nhi Đà Nẵng với biển đảo quê hương” cho 100 em đang theo học các lớp năng khiếu đến thăm, tặng quà tại Vùng 3 Hải quân.

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, các bạn nhỏ Cung Thiếu nhi TP cũng như các bạn thiếu niên nhi đồng trên mọi miền tổ quốc, luôn hướng về các chú bộ đội đang ngày đêm kiên cường, anh dũng trên mọi mặt trận để bảo vệ biên cương tổ quốc, mang lại cuộc sống yên bình cho mọi người dân trên đất nước Việt Nam thân yêu.

Chuẩn bị cho hành trình

Hoạt động tham quan tại vùng 3 Hải quân nhân dịp 22/12 cũng là hoạt động truyền thống hàng năm. Thông qua đó, nhằm góp phần giáo dục cho các em học sinh về truyền thống, lịch sử hào hùng của dân tộc, của quân đội, quân chủng Hải quân; góp phần khơi dậy niềm tự hào, bồi đắp tình yêu quê hương, đất nước.
 

Cung Thiếu nhi đã trao hoa và quà tặng là những bức tranh tràn đầy tình cảm của các em đến các chiến sỹ Hải quân.

Thêm 10 suất quà từ phía Cung Thiếu nhi dành cho con em chiến sỹ.

Có thể nói, chương trình không chỉ là hoạt động tri ân của thế hệ trẻ đối với các chú bộ đội mà còn là cơ hội giúp cho các em có thêm kiến thức về xã hội, về những trải nghiệm khám phá cuộc sống, góp phần phát triển toàn diện. Và đó cũng chính là mục tiêu giáo dục thiết thực mà Cung Thiếu nhi thành phố luôn hướng tới.


Những nụ cười của các em sau chuyến tham quan đầy ý nghĩa 

Tin, bài: PHƯƠNG TRINH; Hình ảnh: NGUYỄN CÁP