VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Tin hoạt động

 • Đồng Tháp: Một học sinh đập ống heo mua quà tặng người nghèo

  Đồng Tháp: Một học sinh đập ống heo mua quà tặng người nghèo

  Thực hiện theo lời dạy của giáo viên và ông bà, ba mẹ “Thương người như thể thương thân”, ngày 2/12/2017, em Thang Hưng Thống Trị (SN 2004) - học sinh lớp 8A4 Trường THCS Thanh Bình, huyện Thanh Bình đã quyết định đập ống heo để mua quà tặng những người nghèo, khuyết tật trên địa bàn thị trấn Thanh Bình.

 • Khánh Hòa:Hỗ trợ 58 triệu đồng cho các gia đình ảnh hưởng nặng nề bão số12

  Khánh Hòa:Hỗ trợ 58 triệu đồng cho các gia đình ảnh hưởng nặng nề bão số12

  Ngày 02/12/2017, Hội đồng Đội tỉnh, Báo Tuổi trẻ và các cơ sở Đoàn đã đến tận nhà và trao tận tay cho 10 hộ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không có điều kiện lợp lại mái nhà trị giá 58 triệu đồng (06 suất tiền mặt 05 triệu đồng/suất và 04 suất tiền mặt 07 triệu đồng/suất). Nhận được sự hỗ trợ kịp thời này đã tiếp thêm động lực và vật chất để các hộ dân sửa lại mái nhà ổn định chổ ở trong mùa mưa.

 • Bắc Kạn: Giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi chủ đề “Hiểu biết để tự bảo vệ mình”

  Bắc Kạn: Giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi chủ đề “Hiểu biết để tự bảo vệ mình”

  Thiết thực tổ chức hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Kạn lần thứ X, hướng tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Nhằm trang bị kỹ năng sống, tuyên truyền, nâng cao nhận thức và thúc đẩy hành động của thiếu nhi, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và toàn xã hội tham gia phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em.

 • Đồng Tháp: Tổ chức Hội thi “Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội Giỏi” huyện Lấp Vò

  Đồng Tháp: Tổ chức Hội thi “Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội Giỏi” huyện Lấp Vò

  Nhằm góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên làm TPT Đội rèn luyện, tự học và sáng tạo. Qua Hội thi giáo viên làm TPT Đội giỏi đánh giá kiến thức, tay nghề của Đội ngũ Tổng phụ trách Đội trong toàn huyện và kịp thời phát hiện, tuyên dương và nhân rộng các điển hình tiên tiến. Đồng thời lựa chọn được những Tổng phụ trách Đội xuất sắc tham gia hội thi giáo viên làm TPT Đội giỏi cấp tỉnh năm học 2017 -2018. Trong 02 ngày (29 và 30/11/2017) tại Nhà Thiếu nhi huyện Lấp Vò, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Lấp Vò đã phối hợp với phòng Giáo dục và đào tạo tổ chức Hội thi “Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi” huyện Lấp Vò, năm học 2017-2018. Tham dự hội thi có 34 giáo viên làm Tổng phụ trách Đội đến từ các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trong toàn huyện.

 • Đồng Tháp: Tổ chức cuộc thi bơi lội cho học sinh Tiểu học

  Đồng Tháp: Tổ chức cuộc thi bơi lội cho học sinh Tiểu học

  Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh và tạo điều kiện để các em học sinh có cơ hội tham gia thi đấu, cọ xát, giao lưu với nhau. Phát triển sâu rộng và nâng cao chất lượng bơi lội và phòng, chống tai nạn đuối nước cho học sinh trong trường học. Sáng ngày 24/11/2017, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Lấp Vò phối hợp với trường Tiểu học Bình Thạnh Trung 1 tổ chức cuộc thi bơi lội cho học sinh tiểu học năm học 2017 – 2018.

 • Hội đồng Đội Trung ương trao tặng trang thiết bị cho 15 Nhà Thiếu nhi cấp Huyện

  Hội đồng Đội Trung ương trao tặng trang thiết bị cho 15 Nhà Thiếu nhi cấp Huyện

  trong tháng 11/2017, Hội đồng Đội Trung ương tổ chức bàn giao trang thiết bị hỗ trợ các Nhà thiếu nhi Cấp huyện cho 15 đơn vị. Trao tặng tại buổi lễ có đồng chí Nguyễn Phạm Duy Trang- UV Ban Thường vụ, Trưởng Ban Công tác Thiếu nhi Trung ương Đoàn, đ/c Nguyễn Thái An UV Ban Chấp hành, Phó trưởng Ban Công tác Thiếu nhi Trung ương Đoàn

 • Quảng Nam: Tổng kết cuộc thi Tìm hiểu Luật trẻ em

  Quảng Nam: Tổng kết cuộc thi Tìm hiểu Luật trẻ em

  Ngày 30/11/2017, Sở Lao động Thương binh và Xã hội phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Nam tổ chức trao giải cuộc thi tìm hiểu Luật trẻ em.

 • Bình Định tổ chức Chương trình “Em yêu văn hóa dân gian” năm 2017

  Bình Định tổ chức Chương trình “Em yêu văn hóa dân gian” năm 2017

  Chiều ngày 28/11/2017, Hội đồng Đội tỉnh phối hợp với Hãng phim Trẻ tổ chức chương trình “Em yêu văn hóa dân gian” năm 2017, tại trường Tiểu học Lê Lợi, thành phố Quy Nhơn.

 • Lạng Sơn: Bế mạc trại huấn luyện Hoàng Văn Thụ lần thứ II năm 2017

  Lạng Sơn: Bế mạc trại huấn luyện Hoàng Văn Thụ lần thứ II năm 2017

  Tối ngày 27/11/2017 tại Cung Thiếu nhi Lạng Sơn đã điễn ra Lễ đăng quang, bế mạc trại huấn luyện Hoàng Văn Thụ tỉnh Lạng Sơn lần thứ II năm 2017. Tham dự buổi Lẽ có đồng chí Lộc Minh Hiệp, Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn, chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, trưởng Ban tổ chức trại huấn luyện Hoàng Văn Thụ; các đồng chí trong Thường trực Tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Minh Châu, Phó Giám đốc Sở giáo dục & Đào tạo; Ban giám đốc Cung Thiếu nhi; các đồng chí trưởng, phó các phòng, Ban Tỉnh Đoàn, Cung Thiếu nhi và sự có mặt của 129 trại sinh.

 • Bắc Giang: Hội thi vẽ tranh với chủ đề Văn hóa học đường

  Bắc Giang: Hội thi vẽ tranh với chủ đề Văn hóa học đường

  Sáng ngày 21/11, tại Khu di tích lịch sử Hoàng Hoa Thám, huyện Yên Thế, Hội đồng Đội huyện Yên Thế tổ chức Hội thi vẽ tranh với chủ đề "Thiếu nhi Yên Thế với văn hóa học đường" năm 2017 và ra mắt CLB Chỉ huy Đội năm học 2017-2018.