VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Tiếp sức đến trường, ươm mầm ước mơ!

Cập nhật lúc 12 Tháng Tám 2019 3:36 CH

Ngày 9/8/2019, chương trình công tác xã hội ý nghĩa mang tên “Tiếp sức đến trường, ươm mầm ước mơ” đã được Cung Thiếu nhi thành phố tổ chức thành công tại xã Hòa Liên, Huyện Hòa Vang.

Chương trình được tổ chức nhằm thăm hỏi, tặng quà; giáo dục lý tưởng sống; giao lưu những lời ca, câu hát về hoài bão, ước mơ tuổi xanh đến với các bạn nhỏ xã Hòa Liên; là lời động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập.
 
 

Ông Nguyễn Nhẫn, Giám đốc Cung Thiếu nhi Đà Nẵng  phát biểu tại Chương trình

100 suất quà bao gồm đồng phục, tập vở, tiền khen thưởng đã được trao đến tận tay các em. Đợt công tác xã hội lần này với tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng.

Đông đảo các em và phụ huynh đến tham dự 

Những món quà mang ý nghĩa tinh thần ấm áp

Trong thời gian qua, Cung Thiếu nhi thành phố đã phối hợp với rất nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tổ chức nhiều hoạt động trao quà ý nghĩa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Từ đó, góp phần động viên, giúp đỡ các em để hướng tới tương lai tươi sáng hơn.

 

Những lời ca, câu hát rộn rã là kỷ niệm đẹp với các bạn nhỏ

Các hoạt động ý nghĩa được tổ chức đã thể hiện sự chung tay của toàn xã hội nhằm sẻ chia, mang niềm vui đến những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Nhờ đó, tạo động lực giúp các em nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống. 

Tin bài: Phương Trinh; Hình ảnh: Nguyễn Cáp, Đình Nam.