VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Gia Lai

Cập nhật lúc 02 Tháng Giêng 2020 3:26 CH

Ngày 28/12, tại huyện Chư Prông, Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Gia Lai đã tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Gia Lai năm 2019 với sự tham gia của hơn 500 em thiếu nhi của Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc và Trường THCS Lý Tự Trọng (xã Ia Phìn).

Ban tổ chức trao học bổng cho các em học sinh

 

Tại chương trình, các em thiếu nhi đã được giao lưu với những khách mời là những tấm gương vượt khó, những điển hình tiên tiến, lắng nghe các khách mời chia sẻ về sự nỗ lực, cố gắng của bản thân để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, đạt được những thành tích xuất sắc.

Dịp này, Ban tổ chức đã trao học bổng (mỗi suất 500.000 đồng) cho 52 thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên đạt kết quả cao trong học tập của Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc và Trường THCS Lý Tự Trọng, kinh phí do Hội đồng Quản lý Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh hỗ trợ. 

Đồng thời, Ban tổ chức cũng tặng 152 suất quà cho các em thiếu nhi khó khăn, học sinh người dân tộc thiểu số, con em gia đình chính sách của 2 trường trị giá 30 triệu đồng; trao tặng kinh phí 20 triệu đồng để xây dựng sân chơi cho thiếu nhi tại Trường Tiểu học Trần Quốc Toản (xã Ia Boòng, huyện Chư Prông); tổng kinh phí do Công ty TNHH Đầu tư địa ốc Đại Phú TP.Hồ Chí Minh tài trợ.
 

CTV Hà Đức Thành- TĐ Gia Lai (TL)