VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Tây Ninh - Liên hoan các Câu lạc bộ, đội, nhóm mở rộng năm 2017

Cập nhật lúc 15 Tháng Mười Một 2017 7:54 SA

Sáng ngày 12/11/2017, Trung tâm Học tập Sinh hoạt Thanh thiếu nhi Tây Ninh tổ chức Liên hoan các Câu lạc bộ, đội, nhóm mở rộng, lần thứ III, năm 2017.

          Với chức năng là nơi đào tạo, rèn luyện các kỹ năng, năng khiếu dành cho thanh thiếu nhi, trong thời gian qua, Trung tâm Học tập Sinh hoạt Thanh thiếu nhi Tây Ninh đã tổ chức khai giảng được 45 lớp năng khiếu ở tất cả các lĩnh vực, như: võ thuật, đàn hát, nhảy hiện đại, thể dục nhịp điệu… thu hút hơn 1 ngàn lượt học viên tham gia sinh hoạt và học tập. Bên cạnh đó, Trung tâm còn duy trì sinh hoạt mô hình các CLB, đội, nhóm theo từng năng khiếu, sở thích nhằm tạo môi trường thuận lợi để các học viên trau dồi và rèn luyện bản thân.   

Thành viên các CLB, đội, nhóm hào hứng tham gia các trò chơi

Các CLB, đội, nhóm tham gia phần thi biểu diễn năng khiếu

Các CLB, đội, nhóm tham gia phần thi tự giới thiệu

Các CLB, đội, nhóm tham gia trò chơi vận động

          Liên hoan các CLB, đội, nhóm năm 2017 đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi. Các thành viên đến từ các CLB, đội, nhóm trực thuộc Trung tâm Học tập Sinh hoạt Thanh thiếu nhi Tây Ninh đã cùng nhau thi tài các nội dung: kéo co, chuyền bóng nước, đua thu nhún, thi nấu ăn và phần thi năng khiếu.

Các CLB, đội, nhóm tham gia phần thi nấu ăn

Các CLB, đội, nhóm tham gia phần thi nấu ăn

Các CLB, đội, nhóm tham gia phần thi nấu ăn

Các CLB, đội, nhóm tham gia phần thi nấu ăn

          Chị Phùng Thị Mỹ Hạnh – Phó Giám đốc Trung tâm Học tập Sinh hoạt Thanh thiếu nhi Tây Ninh cho biết: Liên hoan là một trong những hoạt động thường niên được Trung tâm duy trì tổ chức, qua đó, nhằm tạo điều kiện để các CLB, đội, nhóm có dịp giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm và thể hiện năng khiếu bản thân.

Cô Đỗ Thị Xuân Đào - Nguyên Giám đốc Trung tâm Học tập, sinh hoạt Thanh Thiếu nhi Tây Ninh

trao quà cho các CLB, đội, nhóm đạt thành thích cao tại Liên hoan

          Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao nhiều giải thưởng cho các CLB, đội, nhóm tham gia liên hoan. Trong đó, giải nhất tập thể đã thuộc về CLB Võ thuật cổ truyền trực thuộc Trung tâm Học tập Sinh hoạt Thanh thiếu nhi Tây Ninh.