VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Tập huấn Ban Chỉ huy Liên Đội, năm học 2019 – 2020

Cập nhật lúc 28 Tháng Mười 2019 9:24 SA

Sáng 26/10, Chương trình tập huấn Ban Chỉ huy Liên Đội thành phố Đà Nẵng đã được khai mạc tại Cung Thiếu nhi Đà Nẵng.

 
Thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào th​iếu nhi năm học 2019 – 2020; nhằm nâng cao kỹ năng phương pháp hoạt động Đội, kiến thức cho đội ngũ Chỉ huy Đội thành phố, kỹ năng sáng tạo trong mỗi cán bộ chỉ huy Đội và nâng cao nghiệp vụ kỹ năng công tác Đội trong quản lý và điều hành; Hội Đồng đội thành phố phối hợp với Cung Thiếu nhi tổ chức Tập huấn Ban Chỉ huy Đội thành phố, năm học 2019 – 2020.
Anh Nguyễn Nhẫn, PCT Hội Đồng đội, Giám đốc Cung Thiếu nhi phát biểu khai mạc.
 

Văn nghệ chào mừng

Không khí khởi động 
 
Với các nội dung: Hướng dẫn Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh; kỹ năng yêu cầu đối với chỉ huy Đội (tư thế chỉ huy); kỹ năng quản trò, điều hành trò chơi nhỏ; múa hát tập thể - dân vũ; kỹ năng trại, trò chơi lớn, gút, dấu đi đường.. các em tham gia tập huấn đã được nắm rõ hơn những kỹ năng Đội cần thiết. 
 
Bên cạnh đó, đây còn là dịp để các cán bộ phụ trách công tác Đội, các em trong Ban Chỉ huy Liên đội có cơ hội được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, phát triển các mô hình hay, sáng tạo.
 
Sau đợt tập huấn này, sẽ xuất hiện rất nhiều Chỉ huy đội có tố chất; được tiếp tục bồi dưỡng để tham gia các đợt liên hoan kỹ năng trong khu vực và toàn quốc. Chương trình được diễn ra trong 2 ngày: thứ Bảy ngày 26/10/2019 (với chương trình dành cho khối Tiểu học), chủ nhật ngày 27/10/2019 (với chương trình dành cho khối THCS)

Không khí hăng say luyện tập 
Anh: Lê Công Hùng, Phó chủ tịch HĐ Đội T.P ĐN trao chứng nhận cho các em.

Tin, bài: Phương Trinh; Hình ảnh: Nguyễn Cáp