VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Rực rỡ sắc màu "Đêm Thu cổ tích" cùng các nghệ sĩ nổi tiếng

Cập nhật lúc 15 Tháng Mười 2018 4:16 CH

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019với mong muốn đem đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn những hoạt động vui chơi bổ ích, thiết thực, qua đó giáo dục truyền thống tốt đẹp, giáo dục tình yêu quê hương, đất nước, nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần, đồng thời biểu dương, tôn vinh các gương thiếu nhi nghèo vượt khó vươn lên trong cuộc sống, Trung ương Đoàn - Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam, Công ty Cổ phần Văn hóa Phương Đông tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” lần thứ 11 - năm 2018 với chủ đề “Đêm thu cổ tích” từ ngày 13 - 14/10/2018 với sự tham gia của 100 thiếu nhi các tỉnh: Hà giang, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Cao Bằng. Trong khuôn khổ chương trình, các em đã được vào viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, tham quan các di tích lịch sử, văn hóa tại thủ đô Hà Nội.

Đặc biệt, vào tối 14/10, chương trình nghệ thuật Đêm Thu cổ tích đã diễn ra tại Đài THVN. Đây là một bữa tiệc nhiều màu sắc với âm nhạc, hài kịch, xiếc và các vũ điệu sôi động. Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như: NSƯT Xuân Bắc, NSND Tự Long, ca sĩ Isaac, Ái Phương, DJ Tít, Bùi Hà My, Nhật Minh Idol... cùng các diễn viên Nhà hát Múa rối Thăng Long, Liên đoàn Xiếc Việt Nam và các câu lạc bộ thiếu nhi.

Đến với chương trình, các khán giả nhí được chứng kiến màn tranh tài vui nhộn, đầy kịch tính giữa hai nhân vật Cuội (NSƯT Xuân Bắc) và Bờm (NSND Tự Long) hay hòa mình vào màn flashmob tập thể sôi động cùng nam ca sĩ Isaac…

Bên cạnh sự xuất hiện của các nhân vật trong những tích truyện quen thuộc ở Việt Nam như ông Bụt, chị em Tấm Cám, Thạch Sanh, Lý Thông..., chương trình còn có nhiều nhân vật bước ra từ thế giới hoạt hình, truyện tranh hiện đại như công chúa Elsa, công chúa Anna, người nhện... Điều đặc biệt là những người hóa thân vào loạt nhân vật này chính là các BTV, MC nổi tiếng của Đài THVN.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của Đêm Thu cổ tích:

Rực rỡ sắc màu Đêm Thu cổ tích cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng - Ảnh 2.
Rực rỡ sắc màu Đêm Thu cổ tích cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng - Ảnh 4.
Rực rỡ sắc màu Đêm Thu cổ tích cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng - Ảnh 5.
Rực rỡ sắc màu Đêm Thu cổ tích cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng - Ảnh 6.
Rực rỡ sắc màu Đêm Thu cổ tích cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng - Ảnh 9.
Rực rỡ sắc màu Đêm Thu cổ tích cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng - Ảnh 10.
Rực rỡ sắc màu Đêm Thu cổ tích cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng - Ảnh 12.
Rực rỡ sắc màu Đêm Thu cổ tích cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng - Ảnh 13.
Rực rỡ sắc màu Đêm Thu cổ tích cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng - Ảnh 14.
Rực rỡ sắc màu Đêm Thu cổ tích cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng - Ảnh 15.
Rực rỡ sắc màu Đêm Thu cổ tích cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng - Ảnh 20.
Rực rỡ sắc màu Đêm Thu cổ tích cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng - Ảnh 22.

Theo vtv.vn