VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

NTN KIÊN GIANG HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Cập nhật lúc 21 Tháng Mười Một 2019 3:14 CH

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

           Nhà Thiếu nhi Kiên Giang tổ chức hoạt động kỉ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11). Với trên 1.000 học sinh và thầy cô giáo thuộc 54 trường MG, TH và THCS trên địa bàn Thành phố Rạch giá tham gia với nhiều nội dung phong phú như: Nét đẹp phấn trăng; Thi tiếng hát chim vành khuyên, Thi đồng diễn dân vũ; Thi tô màu tranh; Xếp hoa giấy tặng thầy cô, Thiết kế thiệp chúc mừng thầy cô; thi kể chuyện bằng tiếng Anh diễn ra trong 3 ngày (15, 16, 17/11/2019) tại Nhà Thiếu nhi Kiên Giang. 

Các em khối mãu giáo thi tô màu tranh

Thi thiết kế thiệp cho các em khối Tiểu học

 

           Đặc biệt với sự tham gia đông đảo của các trường trên địa bàn TP. Rạch Giá trong Liên hoan “Nét đẹp phấn trắng” dành cho các thầy cô giáo đang công tác giảng dạy tại các trường MG, TH, THCS đã tạo không khí sôi động với tinh thần giao lưu, đoàn kết lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Đối với hoạt động cấp tỉnh, NTN đã phát động cuộc thi làm báo tường, cuộc thi viết về thầy cô kinh yêu, chụp ảnh khoảnh khắc thầy cô.

 

Phần thi nét đẹp phấn trắng dành cho các thầy cô

          Với việc tổ chức các hoạt động cho hệ thống NTN Kiên Giang và các thầy cô giáo trên địa bàn thành phố Rạch Giá, NTN còn tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam cho thầy cô, cộng tác viên giảng dạy năng khiếu của NTN và trường Tiểu học Mẫu giáo Lê Hồng Phong với hơn 200 giáo viên, cộng tác viên và nhân viên NTN tham gia (19/11). Buổi họp mặt nhằm ôn lại truyền thống ngày 20/11, tri ân các thầy cô giáo có nhiều thành tích đóng góp cho NTN và trường TH-MG Lê Hồng Phong.

NHÀ THIẾU NHI KIÊN GIANG