VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

NTN Cà Mau: Khai mạc Liên hoan “Em hát với đêm trăng rằm” lần thứ XII

Cập nhật lúc 02 Tháng Mười 2017 8:08 SA

Tối ngày 30/9/2017, Nhà Thiếu nhi tỉnh phối hợp với Phòng Bảo vệ, Chăm sóc Trẻ em và Bình đẳng giới tỉnh Cà Mau; Thành đoàn và Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố Cà Mau tổ chức Liên hoan “Em hát với đêm Trăng rằm” lần thứ XII, năm 2017.

     

Một tiết mục thi diễn tại đêm khai mạc Liên hoan

      Tham gia Liên hoan có hơn 900 thí sinh đến từ 25 trường Mầm non, Mẫu giáo, Tiểu học trên địa bàn thành phố Cà Mau. Với 64 tiết mục, mỗi đơn vị xây dựng 01 chương trình văn nghệ có ít nhất 03 thể loại khác nhau như: Ca, Múa, Ca múa, Hoạt cảnh, Đàn..., với chủ đề: Ý nghĩa về Tết Trung thu và các nhân vật, sự kiện đặc trưng của Tết Trung thu; Ca ngợi về Đảng, Bác Hồ kính yêu; truyền thống Đoàn - Đội; tình yêu đất nước, biển đảo quê hương; Ca ngợi Thầy cô, tuổi thơ…

      Với phong cách trình bày dễ thương, hồn nhiên những tiết mục văn nghệ của đêm đầu tiên gồm 05 đơn vị trường Mầm non và 08 đơn vị trường Tiểu học, đã tạo nên không khí thật sôi nổi, ấn tượng và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo mọi người đến xem và cổ vũ.

      Liên hoan sẽ diễn ra trong 02 đêm 30/9 và 01/10/2017. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho các em thiếu nhi vào dịp Tết Trung thu hàng năm, cũng như tạo sinh khí vui tươi, phấn khởi vào đầu năm học mới. Đồng thời, là dịp để phát hiện, bồi dưỡng năng khiếu văn nghệ cho các em thiếu nhi.

Một số hình ảnh của đêm Khai mạc

 

 

Nhà Thiếu nhi Cà Mau