VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

NTN Bình Thuận tổ chức Đêm hội trăng rằm năm 2017

Cập nhật lúc 05 Tháng Mười 2017 10:46 SA

Chiều tối ngày 29 và 30/9/2017, Nhà thiếu nhi Bình Thuận phối hợp tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm”, cho hơn 2.000 em thiếu nhi của xã La Dạ (Hàm Thuận Bắc) và xã Phan Lâm - Phan Sơn (Bắc Bình). Tại mỗi địa điểm, Nhà thiếu nhi Bình Thuận đem đến cho đêm hội một không khí sôi nổi, vui nhộn với các trò chơi vận động, đố vui có thưởng, biểu diễn văn nghệ và sân khấu hóa Chú Cuội Chị Hằng.

 

Đặc biệt, tại xã La Dạ, Nhà thiếu nhi tỉnh đã trao tặng công trình chào mừng Đại hội Đoàn tỉnh Bình Thuận lần thứ XII gồm 4 bộ âm thanh di động và các sản phẩm hoa tay, hoa tua cho 4 trường: Mẫu Giáo, Tiểu học và THCS của xã với tổng kinh phí hơn 20 triệu đồng. Đây là nguồn kinh phí đóng góp của cán bộ, viên chức, nhân viên trong đơn vị, nhằm góp phần hỗ trợ các trường có thêm thiết bị phục vụ cho nhu cầu học tập, sinh hoạt của thiếu nhi trên địa bàn vùng cao.

Ngoài ra, các đội năng khiếu chuyên Nhà thiếu nhi Bình Thuận còn biểu diễn phục vụ chương trình văn nghệ chào mừng tại Lễ hội rước đèn Tp. Phan Thiết vào tối ngày 2/10.

* Tối ngày 4/10, Nhà thiếu nhi Bình Thuận tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi đang sinh hoạt tại các đội năng khiếu chuyên và các em đến vui chơi tại Nhà thiếu nhi. Tại đêm hội, hơn 200 em thiếu nhi đã triễn lãm lồng đèn, biểu diễn văn nghệ và phá cỗ Trung thu.

Trung thu năm 2017 lại tiếp tục được Nhà thiếu nhi Bình Thuận tổ chức với đầy ấp tình yêu thương, vui tươi và thiết thực.

 

Đại diện các trường và Nhà thiếu nhi Bình Thuận giao nhận công trình chào mừng Đại hội Đoàn

 

Các tiết mục văn nghệ trong đêm hội Trăng rằm

Trúc Ly - NTN Bình Thuận