VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

NTN Bình Thuận tăng cường tổ chức 11 khóa năng khiếu trong năm 2019

Cập nhật lúc 14 Tháng Mười Một 2018 9:41 SA

     Thực hiện chức năng bồi dưỡng và phát huy năng khiếu thiếu nhi, năm 2019, Nhà thiếu nhi Bình Thuận tiếp tục duy trì và tăng cường tổ chức 11 khóa học năng khiếu.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của phụ huynh trong việc lựa chọn thời gian phù hợp để đăng ký cho con em bồi dưỡng năng khiếu, các khóa học sẽ chiêu sinh liên tục trong tháng. Bên cạnh việc duy trì và nâng cao chất lượng các môn năng khiếu truyền thống, Nhà Thiếu nhi Bình Thuận sẽ mở thêm môn kỹ năng làm toán lớp 1.

Trong khóa 1/2019 (thời gian khóa học từ ngày 19/11/2018 - 26/02/2019), Nhà thiếu nhi Bình Thuận chiêu sinh tổ chức với 26 môn/ 53 lớp, dự kiến thu hút trên 1.000 em theo học.

Học phí các môn vẫn duy trì giao động từ 360.000đ – 400.000đ/khóa/môn, môn trống đội, kèn đồng dạy miễn phíBên cạnh đó, Nhà Thiếu nhi cũng có những chính sách ưu tiên dành cho các em đăng ký học từ 3 môn trở lên nếu có năng khiếu xuất sắc sẽ được tuyển chọn vào đội năng khiếu chuyên của Nhà thiếu nhi Bình thuận để bồi dưỡng, tập luyện các chương trình tham gia hoạt động toàn quốc và khu vực phía Nam; giảm 10% học phí/môn khi đăng ký học 3 môn trở lên; giảm 50% cho con thương binh, liệt sĩ, thiếu nhi thuộc đội nhóm năng khiếu của Nhà thiếu nhi… và miễn học phí đối với thiếu nhi con hộ nghèo, mồ côi cả cha lẫn mẹ.

Với hình thức tổ chức các lớp theo tiêu chí “học mà chơi, chơi mà học”, thời gian qua các lớp năng khiếu tại Nhà thiếu nhi Bình Thuận luôn thu hút đông đảo thiếu nhi tham gia, nhận được niềm tin cậy của phụ huynh, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của phụ huynh và thiếu nhi trong việc phát triển năng khiếu và rèn luyện kỹ năng.