VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Ninh Bình: tổ chức chương trình “ Mùa xuân cho em” lần thứ 3 năm 2018.

Cập nhật lúc 12 Tháng Hai 2018 8:22 SA

Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 03/02/1930 – 03/02/2018 ngày11/02/2018 Trung tâm Thanh thiếu nhi tỉnh Ninh Bình tổ chức chương trình “ Mùa xuân cho em” lần thứ 3 Chào xuân Mậu Tuất 2018.

               Về dự chương trình có Đ/c Mai Văn Tuất Uỷ viên BTV Tỉnh ủy - Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy; đ/c Trịnh Như Lâm Phó bí thư Tỉnh đoàn; các nhà hảo tâm, những tấm lòng vàng cùng toàn thể các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà tại chương trình.

               Chương trình thể hiện sự quan tâm của Đảng, các cấp các ngành và toàn thể xã hội, chia sẻ, chăm lo cho thế hệ trẻ và các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Giúp các em bớt đi một phần khó khăn trong cuộc sống, tự tin, hòa nhập với cộng đồng, nỗ lực phấn đấu để vươn lên trong học tập. Với tinh thần “ Tương thân tương ái” là những truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

               Chương trình tặng 135 xuất quà, mỗi xuất trị giá 700.000đ tới các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; đặc biệt Trung tâm Thanh thiếu nhi tỉnh đã phối hợp với huyện đoàn kim sơn hỗ trợ xây dựng “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” cho gia đình em Trần Trung Hải học sinh lớp 8 – trường THCS Hồi Ninh, xã Hồi Ninh, huyện Kim Sơn trị giá 50.000.000đ.

Một số hình ảnh tại chương trình.

                                                                                                                     Trần Trung.