VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Ninh Bình - Sinh hoạt chính trị tháng 11/2019

Cập nhật lúc 01 Tháng Mười Một 2019 5:53 CH

Thiết thực kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí minh, 60 năm Bác Hồ về thăm Ninh Bình và căn cứ kế hoạch số 02-CB/TT về triển khai, tổ chức thực hiện chủ đề năm 2019 với nội dung “Nêu gương về đạo đức và trách nhiệm thực thi công vụ; xây dựng phong cách công tác quần chúng dân chủ; tôn trọng nhân dân, chăm lo đời sống nhân dân; nói đi đôi với làm của đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, nhất là người đứng đầu”, Chi ủy chi bộ Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh Ninh Bình tổ chức Lễ báo công dâng Bác và Sinh hoạt chuyên đề với chủ đề “Bác Hồ với công tác giáo dục và đào tạo”.

Sau khi dâng Hương tại Đền thờ Bác Hồ (xã Khánh Cư, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình) chi bộ tổ chức sinh hoạt chuyên đề với chủ đề: “Bác Hồ với công tác giáo dục và đào tạo”. Về dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt chuyên đề có sự tham dự của các đồng chí:

1. Đ/c Trần Văn Bách - Phó bí thư Đảng bộ cơ quan Tỉnh đoàn Ninh Bình

2. Đ/c Đàm Văn Hải - Bí thư Chi bộ - Thủ trưởng cơ quan Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh Ninh Bình.

3. Đ/c Bùi Chính Thức - Bí thư chi bộ Văn phòng, Tổ chức, Trường học – Tỉnh đoàn Ninh Bình.

4. Đ/c Nguyễn Văn Khuê - Bí thư chi bộ Đoàn kết, Tuyên giáo, Thanh niên – Tinh Đoàn Ninh Bình.

Bên cạnh đó là sự có mặt của 14 đồng chí đảng viên tiêu biểu và toàn thể các đồng chí cán bộ, CNV của cơ quan về tham dự đông đủ.

Chương trình được tổ chức dưới hình thức thi thuyết trình của 03 tổ đảng và 14 cán bộ đảng viên theo chủ đề “Bác Hồ với công tác giáo dục và đào tạo”.

Nội dung tham gia khá đa dạng như: Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đọc thơ, vẽ tranh, hát ... Tại chương trình mỗi tổ đảng và cá nhân đảng viên cũng đã nêu lên được nhận thức của bản thân với chuyên đề, liên hệ với chi bộ, cơ quan, đơn vị để trao đổi, chia sẻ, đóng góp ý kiến.

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho 03 tổ đảng và 06 Đảng viên đã có phần thuyết trình ý nghĩa, súc tích và sáng tạo nhất.

Chương trình đã giúp cho mỗi cán bộ, đảng viên trong chi bộ nhận thức đầy đủ hơn, rõ ràng hơn những nội dung, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh và trách nhiệm thực thi công vụ của cán bộ, công chức; nêu cao vai trò, trách nhiệm của chi bộ trong công tác giáo dục và đào tạo; tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao.

Một số hình ảnh của chương trình:

Thanh Loan.