VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Ninh Bình - Mùa xuân cho em 2019

Cập nhật lúc 28 Tháng Giêng 2019 6:59 CH

Ngày 27/01/2019, Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh Ninh Bình tổ chức chương trình Mùa xuân cho em - Chào xuân Kỷ hợi 2019.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019. Thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019); Đón xuân Kỷ Hợi 2019, Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh Ninh Bình tổ chức chương trình “Mùa xuân cho em” tỉnh Ninh Bình lần thứ 4 năm 2019.

Chương trình vui mừng được đón các đồng chí đại biểu, khách quý: Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Tỉnh ủy viên, phó trưởng ban thường trực Ban dân vận Tỉnh ủy; Đồng chí Hoàng Ngọc Hòa – Phó bí thư Tỉnh đoàn Ninh Bình cùng các cơ quan, tổ chức, các nhà tài trợ và các em thiếu nhi đến tham dự.

Chương trình gồm những tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của các em thiếu nhi đến từ các CLB, đội, nhóm đang sinh hoạt tại Trung tâm đã mang lại không khí tưng bừng phấn khởi chào đón một năm mới nhiều may mắn và thành công.

Nhằm thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn thể xã hội trong việc chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho các em thiếu nhi, trước ngày tổ chức chương trình, Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh Ninh Bình đã cùng các đơn vị, nhà hảo tâm đến tặng hơn 100 xuât quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các huyện Gia Viễn, Nho Quan, Yên Mô, Kim Sơn trị giá gần 100 triệu đồng.

Đặc biệt, Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh đã phối hợp với huyện đoàn Yên Mô hỗ trợ xây dựng Ngôi nhà Khăn quàng đỏcho gia đình em Nguyễn Ngọc Hiếu học sinh lớp 2E Trường TH Yên Đồng - Yên Mô trị giá 50.000.000đ.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng cho 45 em thiếu nhi tiêu biểu vượt khó vươn lên trong học tập trong tỉnh với tổng số tiền 31.5 triệu đồng, đồng thời tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ từ các nhà hảo tâm và đã nhận được sự quan tâm tích cực với tổng số tiền sau quyên góp là 118.5 triệu đồng. Số tiền này sẽ được Trung tâm trao tận tay những gia đình trẻ em hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh.

Chương trình đã phát huy được ý nghĩa nhân văn sâu sắc “Lá lành đùm lá rách”, chung tay góp sức cùng cộng đồng chăm lo cho thế hệ trẻ, đã là nguồn động viên tinh thần kịp thời dành cho những trẻ em nghèo trước dịp Tết đến, Xuân về./.

Một số hình ảnh của chương trình: