VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Ninh Bình - Kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, Khai mạc các hoạt động hè 2020

Cập nhật lúc 31 Tháng Năm 2020 6:11 CH

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2020, hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và chương trình “Một triệu ly sữa” trao tặng quà cho thiếu nhi là con em thanh niên công nhân, người lao động tự do, khuyết tật chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 do Hội đồng đội trung ương phát động; tối ngày 29/5/2020, Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh Ninh Bình tổ chức chương trình “Kỷ niệm ngày quốc tế thiếu nhi 1-6 và Khai mạc các hoạt động hè 2020”

Về dự chung vui với ngày hội của thiếu nhi có các cô, chú lãnh đạo thay mặt cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, thành phố ninh bình; Tỉnh đoàn; Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh và gần 500 các cháu thanh thiếu nhi, phụ huynh trên địa bàn thành phố Ninh Bình.

Tại chương trình các em thiếu nhi đang sinh hoạt tại Trung tâm đã biểu diễn những tiết mục sôi động, độc đáo, như các tiết mục múa hát, nhảy hiện đại; biểu diễn võ thuật, nghi thức đội và các chương trình nghệ thuật tổng hợp khác…  Các tiết mục biểu diễn đều được tập luyện và dàn dựng công phu đã đem đến một không khí sôi động và lý thú. Đặc biệt, chương trình như bùng nổ với sự hưởng ứng nhiệt tình từ các em thiếu nhi tham gia các trò chơi tư duy, trò chơi vận động để nhận được các phần quà của Ban tổ chức. Cũng tại chương trình, các em thiếu nhi đều được tặng quà là những hộp sữa Milo và 01 vé bơi miễn phí tại Bể bơi 1-6 của Trung tâm. Phần cuối chương trình, Ban tổ chức khai mạc các hoạt động hè 2020 nhằm cung cấp thông tin về các hình thức sinh hoạt hè do Trung tâm tổ chức để phụ huynh và các em thiếu nhi tham khảo và có sự lựa chọn phù hợp.

Chương trình khép lại trong không khí vui tươi phấn khởi đã cho thấy sự hài lòng, tin tưởng, tín nhiệm của các em thiếu nhi và đông đảo phụ huynh đối với các hoạt động của Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh Ninh Bình. Chuẩn bị cho khóa hè 2020, Trung tâm đã chuẩn bị tốt nhất về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học các bộ môn theo kế hoạch. Đồng thời xây dựng các nội dung chương trình học tập phù hợp với từng môn năng khiếu, từng độ tuổi và tổ chức các chương trình giáo dục, vui chơi hè cho các em đảm bảo thật sự sôi động, bổ ích,ý nghĩa.

Một số hình ảnh của chương trình:

Thanh Loan.