VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Ninh Bình - Dạ hội mừng xuân 2019

Cập nhật lúc 08 Tháng Giêng 2019 2:29 CH

Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh Ninh Bình tổ chức chương trình “Dạ hội mừng xuân 2019” và quyên góp kinh phí tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019) và đón xuân Kỷ Hợi, Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh Ninh Bình tổ chức chương trình “Dạ hội mừng xuân 2019” cho các học viên thanh thiếu nhi đang sinh hoạt tại các lớp, CLB, đội nhóm của Trung tâm và giao lưu với các CLB khiêu vũ đang sinh hoạt tại thành phố Ninh Bình.

Chương trình có sự góp mặt của 03 CLB khiêu vũ và hơn 200 em thanh thiếu nhi tham gia tại các phần thi: Khiêu vũ tập thể, các điệu nhảy rumba, cha cha cha và phần thi biểu diễn thời trang đã đem lại không khí tưng bừng, phấn khởi, vui tươi và một đêm giao lưu học hỏi đầy thú vị, bổ ích.

Để mang đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh một mùa xuân ấm áp yêu thương, tại chương trình các tổ chức, doanh nghiệp hảo tâm đã đóng góp, ủng hộ kinh phí tặng quà cho các em với tổng số tiền 71 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này, Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh sẽ trực tiếp trao tận tay cho các em thiếu nhi trước dịp Tết đến xuân về.

Một số hình ảnh của chương trình:

 

 

Thanh Loan