VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Nhiều hoạt động vui xuân tại Nhà thiếu nhi Bình Thuận

Cập nhật lúc 03 Tháng Hai 2020 3:31 CH

 

Mừng Xuân Canh Tý 2020, Nhà thiếu nhi Bình Thuận đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa có ý nghĩa phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của đông đảo thiếu nhi và nhân dân: chương trình “Xuân yêu thương”, “Tết sum vầy” là những sân chơi giúp thiếu nhi được rèn luyện và trải nghiệm các phong tục ngày Tết như gói bánh chưng, làm cốm, thắt hoa mai bằng nút dây...

Bên cạnh đó, các cuộc thi sáng tạo như tô màu và vẽ tranh “Bức họa mùa Xuân”, cuộc thi viết chữ đẹp “Hoa Trạng Nguyên”, Hội thi karaoke “Búp Mai vàng” cũng thu hút đông đảo thiếu nhi tham gia. Đây là những cuộc thi nhằm giúp thiếu nhi thể hiện năng khiếu, tự tin tỏa sáng tài năng, mở ra phong trào thi đua sôi nổi vào  dịp Tết đến xuân về.

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, Nhà thiếu nhi Bình Thuận tổ chức cuộc thi “Tự hào Đảng quang vinh” với các nội dung nhằm tuyên truyền, giáo dục thiếu nhi về tình yêu quê hương, đất nước, niềm tin, tự hào về sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, cuộc đời sự nghiệp của Bác Hồ và ý nghĩa phong tục ngày Tết.

Điểm mới trong năm nay là chương trình Khai hội Xuân được Nhà thiếu nhi Bình Thuận tổ chức vào tối mùng 1 với các tiết mục Lân sư rồng, ca múa nhạc, chương trình mang đến không khí rộn ràng, vui tươi đầy sắc xuân; góp phần nâng cao kỹ năng sinh hoạt tập thể, kỹ năng sống cho các em thiếu nhi.

Xuyên suốt trong dịp Tết, Nhà thiếu nhi Bình Thuận tổ chức các gian hàng trò chơi dân gian như ném Bowling, đá bóng vào gôn, quay vòng trúng thưởng..., các trò chơi cơ khí ngoài trời phục vụ cho gần 11.000 lượt thiếu nhi đến tham gia vui chơi.

Một số hình ảnh hoạt động:

Thiếu nhi nhảy dân vũ trong chương trình "Tết sum vầy"

Các em tập gói bánh chưng

Thiếu nhi tô màu tranh tham gia cuộc thi "Bức họa mùa Xuân" 

Tôn vinh ngôi sao sáng đội năng khiếu trong chương trình "Xuân yêu thương" 

Thi vẽ tranh trên nón lá

Chung kết Hội thi karaoke Búp mai vàng

Đ/c Nguyễn Thị Tố Linh - Giám đốc Nhà thiếu nhi Bình Thuận lì xì cho thiếu nhi trong chương trình Khai hội Xuân