VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức Chương trình Mang Xuân yêu thương đến với các em bệnh nhi

Cập nhật lúc 22 Tháng Giêng 2020 9:37 SA

Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức Chương trình Mang Xuân yêu thương đến với các em bệnh nhi

Mang Xuân yêu thương đến với các em bệnh nhi

Tối ngày 21-01-2020, Nhà Thiếu nhi An Giang phối hợp Bệnh viện Sản - Nhi và Phòng Hậu cần (Công an tỉnh An Giang) tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” năm 2020 dành cho các em bệnh nhi đang điều trị bệnh tại bệnh viện Sản - Nhi tỉnh.

Bênh nhi trải nghiệm tô chuồn chuồn tre

Tại đây, các em được tham gia các hoạt động trải nghiệm sáng tạo như: tô tượng, vẽ chuồn chuồn tre; đồng thời, thưởng thức chương trình nghệ thuật mừng xuân do các em câu lạc bộ, đội, nhóm Nhà Thiếu nhi tỉnh biểu diễn.

Đặc biệt, Ban tổ chức chương trình còn trao tặng 100 phần quà và tiền mặt cho các bệnh nhi với tổng kinh phí hơn 25 triệu đồng.

Theo Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi An Giang Trương Thanh Thúy cho biết: Thông qua chương trình, Ban tổ chức mong muốn mang không khí xuân đến với các em, đây là món quà thật ý nghĩa giúp các em mau chóng vượt qua bệnh tật để sớm hồi phục sức khỏe. Là dịp để thể hiện trách nhiệm, tình yêu thương của các tổ chức, cá nhân đối với các bệnh nhi nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, khi các em phải nằm viện không được du xuân như bao bạn bè cùng trang lứa.

Sơn Nam, Ngọc Dựng