VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Nhà Thiếu nhi tỉnh Quảng Trị tổ chức sân chơi với chủ đề “Xuân yêu thương”

Cập nhật lúc 24 Tháng Mười Hai 2015 4:11 CH

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2015 của Nhà thiếu nhi Tỉnh Quảng Trị, Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016, thiết thực lập thành tích chào mừng 71 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2015) và chào mừng năm mới Bính Thân 2016, Nhà Thiếu nhi tỉnh phối hợp cùng HĐĐ huyện Hướng Hóa và Trường Tiểu học Thanh. Tổ chức sân chơi với chủ đề “Xuân yêu thương" tại Trường Tiểu Học Thanh huyện Hướng Hóa.

 

     Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2015 của Nhà thiếu nhi Tỉnh Quảng Trị, Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016, thiết thực lập thành tích chào mừng 71 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2015) và chào mừng năm mới Bính Thân 2016, Nhà Thiếu nhi tỉnh phối hợp cùng HĐĐ huyện Hướng Hóa và Trường Tiểu học Thanh. Tổ chức sân chơi với chủ đề “Xuân yêu thương" tại Trường Tiểu Học Thanh huyện Hướng Hóa.

 

Trò chơi "chuyền bóng"

  

Trò chơi "ghép chữ"

     Sân chơi nhằm mục đích để các em hiểu thêm về lịch sử quê hương, đất nước từ đó nâng cao nhận thức của các em học sinh vùng cao về truyền thống đấu tranh anh dũng của dân tộc, qua đó thôi thúc các em thiếu nhi phấn đấu vươn lên trong học tập, trau dồi kiến thức, rèn luyện đạo đức để trở thành người có ích cho xã hội. Qua sân chơi, các nhà tài trợ: Chi đoàn Hải Quan Cửa khẩu Lao Bảo, Siêu thị Coop Mart Quảng Trị, Liên hiệp các CLB Chim Chào mào tỉnh Quảng Trị đã tặng 30 suất quà cho các em nghèo vượt khó học giỏi tại Xã Thanh huyện Hướng Hoá.

Đ/c Nguyễn Thị Lương Giang - Phó Giám đốc Nhà thiếu nhi trao quà cho các em

     Cũng tại sân chơi này các em rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu cho bản thân về phòng tránh tai nạn thương tích, cùng nhau tham gia những trò chơi bổ ích và lý thú nhằm rèn luyện tinh thần đoàn kết.

anh Nguyễn Nhật Hảo - đại diện Liên hiệp các CLB Chim Chào Mào tỉnh Quảng Trị trao quà cho các em

     Chương trình đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các em thiếu nhi, đồng bào vùng cao và các cán bộ giáo viên trường Tiểu học Thanh.

 Sỹ Anh