VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai tổng kết hoạt động hè năm 2017

Cập nhật lúc 29 Tháng Tám 2017 7:46 CH

Sáng 27/8, Nhà Thiếu nhi tỉnh Ðồng Nai đã tổ chức lễ tổng kết hoạt động hè năm 2017. Tham dự buổi lễ có hơn 500 em thiếu nhi đang tham gia sinh hoạt các đội, nhóm của Nhà Thiếu nhi tỉnh.

 

Với chủ đề “Hè kết nối yêu thương - Em vui an toàn”, Nhà Thiếu nhi tỉnh Ðồng Nai đã tổ chức nhiều hoạt động phục vụ thanh thiếu niên, nhi đồng như: tổ chức lễ khai mạc hoạt động hè gắn với phát động tháng hành động “Vì trẻ em” và chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 với sự tham gia của hơn 1.000 thiếu nhi; tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - liệt sĩ, đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng, tổ chức các đợt “Hành quân theo bước chân những người anh hùng” đến tìm hiểu các di tích lịch sử.. ; tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em nông thôn; phát triển năng khiếu, nâng cao sức khỏe, thể chất cho thiếu niên, nhi đồng; tham gia các hội thi trong khu vực phía Nam và toàn quốc… Các hoạt động đã mang lại hiệu quả cao, tạo sức lan tỏa và được thầy cô, phụ huynh và các em thiếu nhi hưởng ứng nhiệt tình.

 2.JPG
 

Một tiết mục biểu diễn trong chương trình

Tại lễ tổng kết, các CLB, đội, nhóm chuyên và các lớp năng khiếu theo sở thích đã biểu diễn báo cáo kết quả học tập trong 3 tháng hè tại Nhà Thiếu nhi.

Dịp này, Nhà Thiếu nhi tỉnh Ðồng Nai đã biểu dương, khen thưởng 4 tập thể và 94 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2017.

 

Đăng Khoa