VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Nhà Thiếu nhi Gia Lai: “Giao lưu Văn nghệ "Măng Non Tiến Bước Lên Đoàn”

Cập nhật lúc 18 Tháng Giêng 2018 7:05 SA

Tối ngày 07-01-2018, Nhà Thiếu nhi Tỉnh Gia Lai đã tổ chức chương trình Giao lưu văn nghệ “Măng non tiến bước lên đoàn” chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và chào năm mới 2018

Tối ngày 07-01-2018, Nhà Thiếu nhi Tỉnh Gia Lai đã tổ chức chương trình Giao lưu văn nghệ “Măng non tiến bước lên đoàn” chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và chào năm mới 2018, đồng thời tạo điều kiện cho các em thiếu nhi có một sân chơi lành mạnh, bổ ích, có cơ hội được giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trên lĩnh vực văn hóa nghệ thuật. Đến dự chương trình có đại diện Ban Giám Hiệu các trường THCS, Tiểu Học, các anh chị phụ trách đội và hơn 800 bạn học sinh trường THCS Trưng Vương, THCS Nguyễn Du và Câu lạc bộ - Đội - Nhóm Nhà Thiếu nhi.

Các tiết mục sôi động của thiếu nhi biểu diễn tại chương trình

Chương trình văn nghệ với 12 tiết mục đặc sắc như: Tây Nguyên chào đón mặt trời ( Trường Tiểu Học Nguyễn Trãi), Hồn Tây Nguyên, hồn của lá rừng (Trường THCS Nguyễn Du), Dòng Máu Lạc Hồng (Trường THCS Trưng Vương), Lời con chim non ( Lớp Vành Khuyên), Hòa tấu nhạc cụ dân tộc… đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Chăm chú theo dõi từng tiết mục văn nghệ cô Nguyễn Thị Lệ - PHHS nhận xét: “Chương trình đêm nay rất đặc sắc, các diễn viên hát hay và múa rất đẹp”.

Tham gia biểu diễn trong chương trình, chịKhánh Như - Lớp 9/3 Trường THCS Trưng Vương, TP Pleiku chia sẻ: “Chị rất vui và tự hào khi mình được trình diễn trên sân khấu ngày hôm nay”, bạn Trần Bảo Trân - Lớp 6/2, trường THCS Trưng Vương, TP. Pleiku cũng bày tỏ: "Mình rất hồi hộp và háo hức chờ đến tiết mục của mình. Mình cảm thấy chương trình này là một sân chơi rất tốt để chúng mình gặp gỡ, giao lưu, và thể hiện tài năng của mình. Đặc biệt sau những giờ học căng thẳng và kì thi học kì vừa rồi, thì chương trình này đã mang lại cho mình và các bạn ở đây nhiều niềm vui và tiếng cười".

Qua đây Kiều Yến và Công Phổ thay mặt các bạn nhỏ mong muốn trong thời gian tới các anh chị phụ trách Nhà Thiếu nhi sẽ tiếp tục tổ chức nhiều sân chơi và chương trình ý nghĩa cho chúng em.

KIỀU YẾN-CÔNG PHỔ-CLB PHÓNG VIÊN NHỎ NTN