VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

NHÀ THIẾU NHI ĐỒNG NAI PHỤC VỤ CHƯƠNG TRÌNH “VUI HỘI TRUNG THU”

Cập nhật lúc 10 Tháng Chín 2019 9:09 SA

Sáng ngày 08/9/2019, Nhà Thiếu nhi Đồng Nai đã tham gia phục vụ chương trình “Vui hội Trung thu” năm 2019 do Công đoàn cơ sở Công ty Taekwang Vina (KCN Biên Hòa 2, TP.Biên Hòa) tổ chức tại Công đoàn Khu Công nghiệp Biên Hòa với sự tham dự của hơn 2.000 em thiếu nhi là con cán bộ, công nhân của công ty.

01. NTN trung thu takewangvina 1.jpg
Tiết mục văn nghệ biểu diễn trong chương trình “Vui hội Trung thu”

Tại ngày hội, Nhà Thiếu nhi đã tổ chức chương trình “Sân chơi tuổi thơ” với nhiều trò chơi mang đậm màu sắc của mùa lễ hội trung thu và chương trình nghệ thuật gồm các tiết mục ca múa, thể dục nhịp điệu, Dance sport, múa rối…thu hút đông đảo các em thiếu nhi đến tham gia các hoạt động.

01. NTN trung thu takewangvina.jpg
Các em thiếu nhi tham gia hoạt động vui chơi tại chương trình “Sân chơi tuổi thơ”

Theo Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty Đinh Sỹ Phúc, chương trình “Vui hội trăng rằm” là hoat động hàng năm của công ty. Trong đó mỗi năm công ty đều cố gắng tạo ra những hoạt động mới lạ, ý nghĩa, thu hút các cháu tham gia. Những phần quà giá trị, đặc biệt là những suất học bổng sẽ là nguồn động viên khích lệ, giúp các em vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập.

Cũng trong sáng ngày 08/9/2019, Đội kịch rối Nhà Thiếu nhi Đồng Nai đã tham gia biểu diễn 01 tiết mục múa rối “Vũ điệu Hải Cẩu” cho chương trình trung thu của Công ty Mabuchi.

                                                               Tin:  Đăng Khoa

                                                              Ảnh: H.O, Xuân Vinh