VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Nhà Thiếu nhi Đồng Nai bàn giao 2 khu vui chơi cho học sinh huyện Vĩnh Cửu

Cập nhật lúc 19 Tháng Mười Một 2018 2:29 CH

​Sáng ngày 17/11/2018, Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai phối hợp với Huyện Đoàn Vĩnh Cửu và Tập đoàn Phong Thái tổ chức lễ bàn giao 2 khu vui chơi cho các em học sinh mầm non của Trường mầm non Hiếu Liêm và phân hiệu Cây Sung thuộc Trường mầm non Mã Đà huyện Vĩnh Cửu. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Nhà Thiếu nhi tỉnh, Hội đồng Đội tỉnh, đồng chí Bí thư huyện ủy Vĩnh Cửu và Tổng Giám đốc tập đoàn Phong Thái cùng với lãnh đạo địa phương, Ban Giám hiệu, giáo viên, học sinh của 02 trường mầm non. 

IMG_4181.JPG
Ông Phạm Quốc Hiển – Tổng giám đốc Tập đoàn Phong Thái trao bảng tượng trưng tài trợ 2 khu vui chơi cho Hiệu trưởng 2 trường mầm non.

 

Trường mầm non Hiếu Liêm và Trường mầm non Mã Đà phân hiệu CâySung là những trường thuộc vùng sâu, vùng xa, Khu căn cứ Cách mạng của huyện Vĩnh Cửu, cơ sở vật chất nhất là các thiết bị dạy học, vui chơi cho trẻ còn hạn chế chính vì vậy, tập đoàn Phong Thái sau khi đi khảo sát đã quyết định tài trợ mỗi khu vui chơi cho các trường bao gồm 18 vật dụng như: cầu trượt, bập bênh, xích đu, thú nhún, các trò chơi liên hoàn ngoài trợ và 15 ghế đá…Tổng trị giá là 150 triệu đồng.

 

IMG_4185.JPG
IMG_4184.JPG

Lãnh đạo Nhà Thiếu nhi tỉnh, Huyện ủy Vĩnh Cửu, Tập đoàn Phong Thái và BGH các trường cắt băng khánh thành Khu vui chơi 

Tập đoàn Phong Thái là một trong những tập đoàn đã cùng đồng hành với Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai trong việc hỗ trợ các hoạt động xã hội, nhất là các đối tượng học sinh nghèo ở vùng sâu, vùng xa. Tập đoàn Phong Thái tài trợ 2 khu vui chơi này nhằm mục đích giúp các em thiếu nhi huyện Vĩnh Cửu có sân chơi bổ ích, lành mạnh, an toàn, thiết thực. Sau buổi lễ, các đại biểu đã đến tham quan Khu vui chơi tại phân hiệu Cây Sung trường mầm non Mã Đà.

IMG_4193.JPG
Các đại biểu chụp ảnh với học sinh tại phân hiệu Cây Sung trường mầm non Mã Đà.

Đây cũng là một hoạt động có ý nghĩa hướng tới chào mừng kỷ niệm 320 năm hình thành và phát triển vùng đất Biên Hòa – Đồng Nai (1698 -2018) và 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11).

 

Đăng Khoa