VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Nhà thiếu nhi Bình Thuận: Sơ kết hoạt động quý 1/2019

Cập nhật lúc 03 Tháng Tư 2019 10:50 SA

Trong qúy 1/2019, Nhà Thiếu nhi Bình Thuận chủ động triển khai và thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ đặt ra, tổ chức thành công nhiều chương trình hoạt động với nội dung phong phú, hình thức sáng tạo, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí và phát huy năng khiếu cho thiếu nhi.  

Trong ba tháng đầu năm, Nhà thiếu nhi Bình Thuận tổ chức 32 lớp năng khiếu với 18 môn thu hút gần 800 em thiếu nhi tham gia theo học; phục vụ biểu diễn văn hóa văn nghệ với 05 chương trình biểu diễn ca, múa nhạc thiếu nhi, Aerobic, nhảy hiện đại; 02 chương trình múa rối; 01 chương trình võ thuật thu hút đông đảo thiếu nhi và nhân dân đến xem. Tổ chức các hoạt động rèn luyện kỹ năng sống thường xuyên trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019 như chương trình “Tết sum vầy”, “Xuân yêu thương”, “Vòng tay mùa xuân”, “Khai hội Xuân”, tổ chức thành công 4 cuộc thi cho hơn 500 em từ các trường Mẫu giáo, Tiểu học và THCS của các huyện, thành phố tham gia như Karaoke “Búp mai vàng”, “Hoa Trạng Nguyên”, “Bức họa mùa xuân”, “Đảng và mùa Xuân”. Duy trì và củng cố chất lượng sinh hoạt, tập luyện của 9 đội năng khiếu với gần 200 em.

Ngoài ra, trong quý 1, Nhà thiếu nhi tỉnh tổ chức phục vụ cho hơn 41.000 lượt thiếu nhi đến tham gia vui chơi, đồng thời tổ chức các gian hàng trò chơi dân gian phục vụ thiếu nhi như tập làm chong chóng, tranh cát, tô tượng, “Heo vàng chơi Golf”, “đá bóng vào gôn”, “quay vòng trúng thưởng”.

 Về nhiệm vụ trong thời gian tới, Nhà thiếu nhi tiếp tục duy trì và phát triển hoạt động bồi dưỡng năng khiếu, đảm bảo chất lượng việc dạy và học của các lớp năng khiếu, tập hợp và tổ chức các chương trình văn hóa văn nghệ, sân chơi lành mạnh phụ vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của thiếu nhi và nhân dân.