VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

“Ngày hội sắc màu” 2018 – sân chơi bổ ích cho thiếu nhi tỉnh Bình Định

Cập nhật lúc 17 Tháng Mười 2018 7:15 CH

Được Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo và nhãn hàng Nhãn hàng Mỹ thuật Colokit của Tập đoàn Thiên Long tổ chức, “Ngày hôị sắc màu” kết hợp cuộc thi vẽ tranh "Vườn trường mơ ước của em” đã chiếm trọn tình cảm của các em thiếu nhi Bình Định bằng nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích.

Chương trình Ngày hội sắc màu do Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo và nhãn hàng Nhãn hàng Mỹ thuật Colokit của Tập đoàn Thiên Long tổ chức đã chiếm trọn tình cảm của các em thiếu nhi Bình Định bằng nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích.

 “Ngày hội sắc màu” vừa diễn ra vào ngày 14/10 tại Bình Định có sự tham dự của ông Nguyễn Phi Long – Phó Chủ tịch tỉnh Bình Định, bà Hoàng Tú Anh - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương, đại diện Tập đoàn Thiên Long và 500 em học sinh trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Ảnh 1: Ngày hội sắc màu vừa diễn ra tại Bình Định

 

Ngày từ sáng sớm, nhiều em học sinh đã có mặt tại trường THCS Lê Hồng Phong (TP.Quy Nhơn, Bình Định) để háo hức chờ đợi tham gia “Ngày hội sắc màu”. Không làm các em học sinh thất vọng, ban tổ chức chương trình đã tạo ra một không gian vui chơi cùng màu sắc hấp dẫn và bổ ích.

Các em thiếu nhi lần lượt trải nghiệm 5 trò chơi vui nhộn của “Ngày hội sắc màu”, đó là “Ném bóng đúng rổ màu”, “Bịt mắt vẽ tranh”, “Phi tiêu bong bóng sắc màu”, “Chuyền bóng màu sắc”, “Tay súng màu sắc”. Mỗi trò chơi “màu sắc” này vừa vui vừa giúp các em rèn luyện được sự khéo léo, trí tưởng tượng hay học được các bài học về tinh thần đồng đội.

Ảnh 2: Trò chơi “Chuyền bóng màu sắc” đòi hỏi tinh thần đồng đội

Ảnh 3: Trò chơi“Bịt mắt vẽ tranh”đòi hỏi trí tưởng tượng phong phú

Ảnh 4: Trò chơi “Ném bóng đúng rổ màu”giúp các em nhận diện màu sắc tốt hơn.

             

Ảnh 5: Các “Tay súng màu sắc” giúp rèn luyện sự khéo léo.

Ảnh 6: Trò chơi “Phi tiêu bong bóng sắc màu”thì cần độ chính xác cao.

 

Rất nhiều em thiếu nhi đã tham gia đủ 5 trò chơi này và nhận những phần quà là bút sáp màu, bút lông màu, bút dạ quang…từ nhãn hàng Dụng cụ mỹ thuật  Colokit của  Tập đoàn  Thiên  Long.

Ảnh 7: Niềm vui khi được nhận quà của nhãn hàng dụng cụ mỹ thuật Colokit.

Em Phan Thành Dũng – Trường THCS Lê Hồng Phong. TP.Quy Nhơn, Bình Định cho biết: “Em rất vui vì được tham gia Ngày hội sắc màu hôm nay. Em và các bạn đã có những giờ hoạt động sôi nổi cùng các trò chơi sắc màu. Em mong rằng chương trình này sẽ được tổ chức một tháng một lần để chúng em có thể gặp nhau và có những phút giây bổ ích với sắc màu”.

Ảnh 8: Thiếu nhi tỉnh Bình Đình được một ngày vui chơi bổ ích  với “Ngày hội sắc màu”

 

Cùng các trạm chơi về màu sắc, hoạt động vẽ tranh về vườn trường mơ ước của em  tiếp tục là điểm nhấn của Ngày hội sắc màu. Qua trí tưởng tượng và tài năng của thiếu nhi Quy Nhơn, các bức vẽ vườn trường mơ ước đã hiện ra đầy màu sắc và sinh  động.

Ảnh 9:  Say sưa vẽ nên khu vườn trường mơ ước.

 

Ảnh 10:  Bức tranh vườn trường mơ ước được vẽ bằng sản phẩm Colokit.

Theo thông tin của ban tổ chức, đến nay, chương trình “Ngày hội sắc màu” đã nhận được hàng ngàn tác phẩm dự thi vẽ vườn trường của học sinh khắp cả nước và không ngừng gia tăng qua từng ngày. Thời hạn nộp bài dự thi sẽ kéo dài đến hết ngày 30/10/2018.

Thông tin chi tiết về chương trình và hình ảnh bài dự thi, có thể xem tại www.ngayhoisacmau.colokit.com

Ảnh 11:  Các em thích thú với các sản phẩm Colokit.

  Chương trình “Ngày hội sắc màu 2018” – Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Vườn trường mơ ước của em” do Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo và nhãn hàng Nhãn hàng Mỹ thuật Colokit của Tập đoàn Thiên Long tổ chức. Chương trình được diễn ra khắp cả nước nhằm mở ra một không gian để các em học sinh ở độ tuổi từ 6 đến 15 tuổi vẽ lên nguyện vọng của chính mình về một khu vườn trường mơ ước. 

Trước khi được tổ chức tại  Bình  Định, “Ngày hội sắc màu”  đã diễn ra tại Lạng Sơn và  Hà  Nội với  sự tham gia của hàng ngàn em thiếu nhi.

Nguyễn Trường