VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Ngày hội “Em là Chiến sỹ Điện Biên”

Cập nhật lúc 08 Tháng Năm 2019 6:24 CH

Chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2019). Sáng ngày 07/5/2019, Nhà Thiếu nhi Đồng Nai tổ chức Ngày hội “Em là Chiến sỹ Điện Biên” dành cho hơn 800 em thiếu nhi đang học tập tại các lớp Năng khiếu Bán trú của Nhà Thiếu nhi.

Ngày hội diễn ra các hoạt động sôi nổi như: ôn lại truyền thống lịch sử của quê hương, đất nước; về chiến thắng Điện Biên Phủ; về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp và các gương anh hùng trong chiến dịch lịch sử Điện Biên Phủ; biểu diễn các tiết mục văn nghệ “Âm vang Điện Biên”; Trò chơi lớn “Em là Chiến sỹ Điện Biên” nhằm tái hiện lại các trận đánh trong Chiến dịch Điện Biên Phủ được tổ chức với các trạm như: tải đạn, lương thực, kéo pháo lên đồi, vượt bãi mìn nhận vũ khí, vượt hầm chui bắt Tướng Đờ - Cát.

01.NTN. EM LA CHIEN SY.jpg

                  Tiết mục múa “Chiến sỹ nhỏ Điện Biên” do các em Bộ phận Năng khiếu bán trú biểu diễn

Đây là hoạt động nhằm giáo dục cho các em thiếu nhi niềm tin, lòng tự hào dân tộc, giúp các em phấn đấu, rèn luyện trở thành người công dân có ích cho đất nước; tạo phong trào thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ./. 

Bá Thông