VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Liên hoan Vui hội trăng rắm tỉnh Tây Ninh năm 2016

Cập nhật lúc 12 Tháng Chín 2016 4:37 CH

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2016, tối 11/9, Trung tâm Học tập Sinh hoạt Thanh thiếu nhi Tây Ninh phối hợp cùng Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Tây Ninh tổ chức Liên hoan Vui hội trăng rằm, thu hút sự tham gia của đông đảo các em thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong toàn tỉnh.

Liên hoan được tổ chức với nhiều hoạt động hấp dẫn, gồm 15 gian hàng trò chơi dân gian và ẩm thực miễn phí; cùng các trò chơi điện cơ, trò chơi sinh hoạt tập thể. Bên cạnh đó, với các tiết mục ca múa nhạc được đầu tư và dàn dựng hoành tráng, các tiết mục biểu diễn lân sư rồng, sự xuất hiện của chú Cuội, chị Hằng… đã khiến các em thiếu nhi vô cùng thích thú. Điểm nhấn của liên hoan năm nay chính là lễ hội rước đèn trung thu. Mặc dù diễn ra trong điều kiện thời tiết không thuận lợi, nhưng đông đảo các em thiếu nhi đã xếp thành một hàng dài, cầm trên tay những chiếc lồng đèn xinh xắn, dạo quanh các khu vực trong khuôn viên trung tâm.
Cũng trong đêm Liên hoan, Ban tổ chức còn vận động các mạnh thường quân trao tặng 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng, cho các em thiếu nhi vượt khó học giỏi trên địa bàn thành phố Tây Ninh; đồng thời trao tặng 100 phần quà, mỗi phần trị giá 200 ngàn đồng, gồm bánh trung thu, lồng đèn trung thu và một số nhu yếu phẩm khác cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.