VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Liên hoan “Những nốt nhạc xanh” TP Đà Nẵng lần thứ VI- năm 2017.

Cập nhật lúc 22 Tháng Sáu 2017 2:47 CH

Nhằm tạo thêm sân chơi lành mạnh và bổ ích cho Thiếu nhi trong dịp hè; đa dạng hóa các loại hình hoạt động, bồi dưỡng và định hướng năng khiếu, thẩm mỹ nghệ thuật cho thiếu nhi; trong 2 đêm 17 và 18/6 tại Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng, BTC đã tổ chức Liên hoan những nốt nhạc xanh TP Đà Nẵng lần thứ VI- 2017.


 
 Anh: Mai Xuân Mùi, phó giám đốc NTNĐN phát biểu khai mạc .
Liên hoan được chia làm 2 bảng, bảng A dành cho bậc Tiểu học, Bảng B dành cho bậc THCS. Vòng thi sơ khảo gồm 50 tiết mục được tuyển chọn từ các trường, các trung tâm, cơ sở giảng dạy âm nhạc, nghệ thuật. Đây là dịp để các em yêu thích các bộ môn nghệ thuật được thể hiện năng khiếu của mình qua phần trình diễn độc tấu và hòa tấu các loại nhạc cụ: Piano,Organ, Guitare, Violon, kèn, đàn tranh...
Qua vòng thi sơ khảo, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn 20 thí sinh xuất sắc vào vòng thi chung kết lúc 19 giờ 00 ngày 23/6/2017 tại Nhà hát Măng Non Cung Thiếu Nhi ĐN; theo đánh giá của Ban tổ chức qua vòng thi sơ khảo: Liên hoan năm nay, chất lượng đồng đều, nhiều cá nhân xuất sắc nỗi trội, các em đã có sự chuẩn bị tốt về mặt kỹ thuật biểu diễn, sự tự tin, hồn nhiên cũng như chọn trang phục phù hợp đã tạo nên không khí vui tươi hào hứng, trong tinh thần giao lưu học hỏi.
Liên hoan cũng là dịp để phát hiện những nhân tố mới, định hướng bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật cho các em nhằm tiến xa hơn nữa trong tương lai.
Hình ảnh tại Liên hoan:

 

Tin,ảnh: Nguyễn Cáp