VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

​Liên hoan Câu lạc bộ, Đội, Nhóm Nhà Thiếu nhi Đồng Nai năm 2018.

Cập nhật lúc 29 Tháng Mười 2018 6:21 CH

Trong 2 ngày 27 và 28/10, Nhà Thiếu nhi (NTN) tỉnh  Đồng Nai đã tổ chức Liên hoan Câu lạc bộ, đội, nhóm Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai năm 2018. Tham dự Liên hoan có 350 thiếu nhi và phụ trách của 8 đơn vị thuộc các NTN tỉnh Đồng Nai, NTN TP. Hồ Chí Minh; NTN quận 5; quận 

1.JPG
BTC trao cờ lưu niệm cho các đơn vị

2.JPG
3.JPG

Các đại biểu tặng quà cho 25 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tham gia liên hoan

Liên hoan bao gồm nhiều hoạt động như: thực hiện công tác xã hội đi thăm, tặng quà các em thiếu nhi tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh, tại đây các Đoàn đã tặng 01 phần quà gồm bánh kẹo trị giá 01 triệu đồng và 20 nón bảo hiểm cho các em thiếu nhi của Trung tâm; chương trình tự giới thiệu hoạt động của các NTN, giao lưu văn nghệ, hội thi nét đẹp tuổi hoa, trong chương trình khai mạc liên hoan Ban tổ chức đã tặng 25 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của các NTN tham gia liên hoan; tham gia thi đấu Thể dục thể thao thông qua các môn bơi lội, kéo dây, nhảy bao bố; thực hiện báo ảnh và triển lãm mô hình chào mừng kỷ niệm 320 năm hình thành và phát triển vùng đất Biên Hòa - Đồng Nai; tham gia trò chơi lớn “Về đất Trấn Biên” thăm quan Văn miếu Trấn Biên, Nhà lao Tân Hiệp, Bảo tàng Đồng Nai…; đặc biệt là 350 em thiếu và phụ trách đã múa tập thể bài “Đồng Nai quê hương em” tại Văn Miếu Trần Biên.

4.JPG
5.JPG

Phần tự giới thiệu về hoạt động NTN của các đơn vị

6.JPG
7.JPG

Phần thi báo ảnh và triển lãm mô hình của các đơn vị.

8.JPG
9.JPG

Các hoạt động giao lưu thể thao

Liên hoan năm nay được tổ chức nằm trong các hoạt động thiết thực hướng đến kỷ niệm 320 năm hình thành và phát triển vùng đất Biên Hòa - Đồng Nai (1698 -2018). Liên hoan cũng là hoạt động được tổ chức định kỳ hằng năm nhằm duy trì và phát triển các Câu lạc bộ, đội, nhóm trong hệ thống NTN tỉnh. Qua đó, giáo dục các em về truyền thống, tình yêu quê hương, đất nước cũng như tạo điều kiện để các em thiếu nhi được gặp gỡ, giao lưu, kết bạn.

 

Đăng Khoa