VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Liên hoan các nhà thiếu nhi và thiếu nhi trên địa bàn cư tỉnh Ninh Bình năm 2018

Cập nhật lúc 01 Tháng Tám 2018 3:51 CH

ngày 30/7 tại Nhà văn hóa thành phố Tam Điệp, Trung tâm Thanh thiếu nhi tỉnh phối hợp với Thành đoàn Tam Điệp tổ chức chương trình Liên hoan các nhà thiếu nhi và thiếu nhi trên địa bàn dân cư tỉnh Ninh Bình năm 2018.

Dự chương trình có đồng chí  Mai Văn Tuất, Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Lãnh đạo Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh; Lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân thành phố Tam Điệp; Hội đồng Đội các huyện, thành phố, Đại diện các nhà thiếu nhi của 7 đơn vị trong toàn tỉnh.

Tham gia liên hoan năm nay có hơn 200 thiếu nhi và 50 anh chị tổng phụ trách Đội đến từ 7 đơn vị: Hội đồng Đội thành phố Ninh Bình, Hội đồng Đội huyện Hoa Lư, Hội đồng Đội huyện Nho Quan, Hội đồng Đội huyện Gia Viễn, Nhà thiếu nhi huyện Kim Sơn, Nhà thiếu nhi thành phố Tam Điệp, Nhà thiếu nhi huyện Yên Mô.. Các em thiếu nhi dự Liên hoan được tham gia nhiều hoạt động: cuộc thi vẽ tranh, chơi các trò chơi dân gian như kéo co, nhảy bao bố…

Đặc biệt, chương trình liên hoan văn nghệ với 21 tiết mục được dàn dựng công phu, có chất lượng nghệ thuật cao thực sự đã đem đến cho các em thiếu nhi một đêm trải nghiệm nghệ thuật với rất nhiều cảm xúc.

Tổng kết Liên hoan Ban tổ chức đã trao 03 giải A toàn đoàn cho 3 đơn vị: Nhà thiếu nhi thành phố Tam Điệp, Nhà thiếu nhi huyện Kim Sơn, HĐĐ thành phố Ninh Bình.

Một số hình ảnh tại chương trình.

 Liên hoan các nhà thiếu nhi và thiếu nhi trên địa bàn dân cư tỉnh Ninh Bình năm 2018 là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thiếu nhi trên địa bàn tỉnh, qua đó định hướng, giáo dục thiếu nhi phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mỹ. Qua Liên hoan, các cấp bộ Đoàn – Đội trong tỉnh cũng đánh giá được chất lượng sinh hoạt các bộ môn năng khiếu ở các Nhà thiếu nhi và thiếu nhi trên địa bàn khu dân cư để càng ngày càng có nhiều chương trình hoạt động bổ ích hơn, thu hút đông các em thiếu nhi tham gia sinh hoạt, góp phần mang lại cho các em một mùa hè lý thú và ý nghĩa.

                                               Trần Trung - Trung tâm TTN Ninh Bình.