VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Liên hoan các Đội Tuyên truyền Măng non 6 tỉnh miền Trung năm 2018

Cập nhật lúc 05 Tháng Mười Hai 2018 10:30 SA

Sáng ngày 02/12 tại Cung thiếu nhi Đà Nẵng , Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Công ty Friesland Campina Việt Nam (Dutch Lady) tổ chức chương trình Liên hoan các đội Tuyên truyền Măng non 6 tỉnh miền Trung năm 2018 với chủ đề “Uống sữa - Vận động - Khỏe mạnh”.

Tiết mục flashmob sôi động mở màn chương trình

Tham dự Liên hoan có chị Nguyễn Phạm Duy Trang, Trưởng ban Công tác Thiếu nhi T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội T.Ư, ông Arnoud Van Den Berg, Tổng giám đốc Công ty TNHH Friesland Campina Việt Nam, cùng lãnh đạo Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thiếu nhi Việt Nam, Thường trực Thành Đoàn, Hội đồng Đội Tp Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Thừa Thiên Huế và Quảng Trị… cùng các thầy, cô giáo và các em thiếu nhi.

chị Nguyễn Phạm Duy Trang, Trưởng ban Công tác Thiếu nhi T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội T.Ư phát biểu tại Liên hoan

Phát biểu tại Liên hoan, chị Nguyễn Phạm Duy Trang, Trưởng ban Công tác Thiếu nhi T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội T.Ư cho biết tham dự Liên hoan cấp khu lần chào đón hơn 100 tuyên truyền viên là các em thiếu nhi thành viên của 6 Đội tuyên truyền măng non xuất sắc nhất được lựa chọn từ 60 Đội Tuyên truyền măng non tiêu biểu có các hoạt động truyền thông hiệu quả tại cơ sở.

Chị Trang bày tỏ niềm hy vọng các thầy cô giáo, các anh chị phụ trách Đội sẽ tiếp tục triển khai nhân rộng hiệu quả của mô hình này trong thiếu nhi; hướng dẫn để các em thiếu nhi hiểu và tích cực tham gia tuyên truyền về phòng chống suy dinh dưỡng tại địa phương, đơn vị của mình. Mong các em sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động của liên hoan, xây dựng các Đội Tuyên truyền măng non của liên đội mình hoạt động hiệu quả với nhiều hình thức hoạt động phong phú, sáng tạo; thể hiện được tiếng nói, nguyện vọng và suy nghĩ của chính các em về các vấn đề liên quan đến sức khỏe và sự phát triển toàn diện của mình.

Tại Liên hoan các Đội thể hiện phần thi với nội dung tuyên truyền về phòng, chống suy dinh dưỡng về trẻ em, uống sữa, vận động và khỏe mạnh. Với sự sáng tạo của mình các tuyên truyền nhí đã mang đến những phần thi vô cùng đặc sắc và hấp dẫn bằng nhiều hình thức khác nhau như Hát, múa, thi đố vui, thơ, ca, hò, vè, tiểu phẩm ngắn…   hướng đến mục tiêu nâng cao ý thức và trách nhiệm của mỗi gia đình về vấn đề dinh dưỡng học đường, giúp mọi người hiểu được ý nghĩa của việc uống sữa và vận động để cung cấp đầy đủ nguồn dinh dưỡng cho các em thiếu nhi để rèn luyện sức khỏe.

Kết thúc Liên hoan Ban Tổ chức đã trao 06 giải tập thể và 10 giải cá nhân.

Qua Liên hoan cũng góp phần trau dồi kiến thức, kỹ năng, tăng cường sự giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi

Một số hình ảnh hoạt động trong Liên hoan

Chị Hoàng Thị Tú Anh, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư tặng hoa cho ông Arnoud Van Den Berg, Tổng giám đốc Công ty TNHH Friesland Campina Việt Nam

Tiết mục của các đội tham gia Liên hoan

Tiết mục của các đội tham gia Liên hoan

Tiết mục của các đội tham gia Liên hoan

Ông Arnoud Van Den Berg, Tổng giám đốc Công ty TNHH Friesland Campina Việt Nam tham gia nhảy với các em thiếu nhi

Tiến Thành - Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thiếu nhi Việt Nam