VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

​Lễ Bế mạc và trao giải Giải bóng đá U10 thị xã Long Khánh tỉnh Đồng Nai

Cập nhật lúc 14 Tháng Năm 2019 9:49 CH

Sau hơn 1 tháng thi đấu sôi nổi và hấp dẫn của 19 đội bóng đến từ các trường tiểu học trên địa bàn thị xã trong khuôn khổ giải bóng đá U10 thị xã Long Khánh lần thứ VI năm 2019. Chiều 12/5, tại sân vận động thị xã Long Khánh – tỉnh Đồng Nai, Đội bóng trường Tiểu học Kim Đồng và trường Tiểu học Bàu Sen đã có cuộc gặp nhau trong trận chung kết giải.

Rất đông các cổ động viên là phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo và những người yêu bóng đá đã đến theo dõi và cổ vũ cho trận chung kết. Nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên, 2 đội đã cống hiến hết sức mình để mang nhiều bàn thắng về cho đội của mình. Trong thế giằng co, 2 đội bóng liên tục có những đòn ăn miếng trả miếng về 2 phía cầu môn. Các cầu thủ nhí trên sân cỏ đã trao tặng cho các cổ động viên và khán giả những pha bóng đẹp mắt, những giây phút gây cấn và hồi hộp. Kết thúc giờ thi đấu chính thức với tỉ số 2 đều, Đội bóng trường Tiểu học Kim Đồng và trường Tiểu học Bàu Sen bước vào lượt so tài cân não trên vạch sút luân lưu. Sau 3 loạt sút luân lưu, pha sút thành bàn duy nhất của cầu thủ nhí mặc áo trắng đã mang chiến thắng và cúp vô địch về cho trường Tiểu học Bàu Sen.

Trong không khí vui mừng chiến thắng, các cầu thủ trường Tiểu học Bàu Sen vinh dự nhận cúp vô địch giải từ bà Võ Thị Thủy - Giám đốc Nhà Văn hóa Thiếu nhi - Trưởng ban Tổ chức. Đội bóng trường Tiểu học Kim Đồng ra về với ngôi vị á quân giải. Đội trường Tiểu học Xuân Trung đạt hạng ba giải đấu và giải tư thuộc về đội bóng trường Tiểu học Hòa Bình.

 

01. NTN LONG KHANH DA BONG.jpg Các đội bóng nhận thưởng từ Ban tổ chức giải

 

Bên cạnh các giải tranh hạng, ban tổ chức còn trao các giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho em Huỳnh Vũ Minh Duy - trường Tiểu học Kim Đồng, giải Cầu thủ xuất sắc nhất trao cho em Nguyễn Ngọc Vinh – TrườngTiểu học Bàu Sen và giải thủ môn xuất sắc trao cho em Nguyễn Chí Vỹ cũng của Trường Tiểu học Bàu Sen.

Qua giải đấu, Nhà Văn hóa Thiếu nhi thị xã đã chọn lựa được 25 em học sinh trong các đội bóng tham dự giải để thành lập đội bóng thị xã chuẩn bị luyện tập  tham gia giải Bóng đá U10 cúp Báo Đồng Nai. Kết thúc giải bóng đá U10 thị xã Long Khánh lần thứ VI năm 2019, Ban tổ chức giải đã tạo được một sân chơi vui khỏe, lành mạnh cho thiếu nhi, nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục, rèn luyện thể chất, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần cho các em thiếu nhi thị xã Long Khánh.

Bích Trâm