VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Lạng Sơn: Chung kết Hội thi “Đồ rê mí” năm 2017

Cập nhật lúc 24 Tháng Mười 2017 2:15 CH

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2017. Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XIII và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI nhiệm kỳ 2017-2022. Tối ngày 22/10/2017, tại Cung Thiếu nhi Lạng Sơn, Hội Đồng Đội tỉnh đã tổ chức vòng chung kết hội thi "Đồ rê mí" lần thứ IV năm 2017.

      Tới dự có anh Lộc Minh Hiệp - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; Ban Giám đốc Cung Thiếu nhi Lạng Sơn; Nhạc sĩ Nguyễn Hà Hải - Ủy viên Hội đồng nghệ thuật thành phố Hà Nội, các anh chị trưởng phó các ban Tỉnh đoàn, Cung Thiếu nhi, đặc biệt là sự có mặt của 12 thí sinh xuất sắc nhất tại vòng bán kết và gần 300 em thiếu nhi, các bậc phụ huynh đến xem và cổ vũ  hội thi.

Tiết mục Cô tấm này nay đạt giải đặc biệt của bạn Tuyết mai đến từ HĐĐ huyện Chi Lăng

     Hội thi Đồ rê mí lần thứ IV năm 2017 với gần 100 thí sinh tham gia đăng ký, trải qua 2 vòng thi sơ khảo và bán kết, Ban tổ chức đã chọn ra được 12 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung kết. Tại đêm chung kết, các thí sinh đã thể hiện tài năng ca hát của mình với những tiết mục đặc sắc, nội dung phong phú thông qua các ca khúc có nội dung ca ngợi quê hương đất nước, thầy cô, mái trường... Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục, đạo cụ phù hợp với tiết mục biểu diễn và có sự đầu tư dàn dựng công phu, cùng sự thể hiện vui tươi hồn nhiên, nhí nhảnh trên sân khấu, các thí sinh đã thể hiện hết mình tại Hội thi, mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc và ấn tượng sâu sắc. Kết thúc, Ban tổ chức đã lựa chọn và trao 1 giải đặc biệt, 1 giải nhất; 2 giải nhì, 3 giải 3 và 5 giải khuyến khích cho thí sinh tham gia Hội thi. Thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất thuộc về số báo danh 05 bạn Trần Đinh Hảo và Ban tổ chức cũng có một phần quà dành cho khán giả dự đoán số người bình chọn đúng nhất. Bên cạnh đó, các thí sinh lọt vào vòng chung kết Đồ rê mí 2017 được nhận quà tặng của Ban tổ chức và một thẻ học năng khiếu miễn phí 2 năm tại Cung Thiếu nhi. 
 
 
 Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh Đồ rê mí năm 2017
 
      Hội thi kết thúc, mang đến một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em có cơ hội được thể hiện tài năng, năng khiếu của mình. Qua đó nhằm khuyến khích các em học tập và rèn luyện, phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mỹ. Hội thi còn là dịp để các anh chị phụ trách được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm tổ chức các hoạt động của Đội, đồng thời phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu cho thiếu nhi, góp phần xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh.
 
                                                                     CLB PVN Cung Thiếu nhi Lạng Sơn