VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Lâm Đồng: Tổ chức "Vui hội trăng rằm" cho thiếu nhi khó khăn

Cập nhật lúc 28 Tháng Chín 2015 10:45 SA

Tiếp tục triển khai hiệu quả cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”, nhằm góp phần động viên tinh thần thiếu nhi ở các xã vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số được vui đón Tết Trung thu, từ ngày 24 - 25/9, Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Lâm Đồng phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tổ chức tặng quà Tết Trung thu với chủ đề “Vui hội trăng Rằm” tại huyện Lâm Hà và huyện Đam Rông.

Đ/c Phan Đức Thái - Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao quà cho các em thiếu nhi tại xã Nam Hà, huyện Lâm Hà

Trong chương trình, Ban Tổ chức và các nhà tài trợ đã trao tặng 1.350 suất quà với trị giá 100.000 đồng/ suất cho các em thiếu nhi tại xã Đạ Đờn, xã Nam Hà -  huyện Lâm Hà và xã Rô Men - huyện Đam Rông.

Song song đó, Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Lâm Đồng cũng chỉ đạo các cơ sở Đoàn trực thuộc đồng loạt tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa giúp các em thiếu nhi tại địa phương được vui Tết Trung thu.

Với mong muốn chung tay góp sức cùng cộng đồng, chia sẻ khó khăn, mang đến niềm vui và tiếng cười cho các em thiếu nhi, đây là hoạt động thường niên mỗi dịp Trung thu về. Những món quà nhỏ là động lực to lớn động viên tinh thần các em, đặc biệt là thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, với mong muốn các em thiếu nhi trong toàn tỉnh sẽ tiếp tục phấn đấu trong học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.