VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Lâm Đồng: Tổ chức tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014-2015

Cập nhật lúc 21 Tháng Tám 2015 4:30 CH

Ngày 21/8/2015, Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội phối hợp với Sở Giáo dục và đào tạo Lâm Đồng tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác Đoàn - Đội và phong trào thanh thiếu nhi khối trường học năm học 2014 - 2015; đồng thời, triển khai công tác năm học 2015 - 2016.

          Tham dự Hội nghị có hơn 100 đồng chí là cán bộ chuyên trách phụ trách công tác Đoàn - Đội trường học các huyện, thành Đoàn; thường trực Hội đồng Đội các huyện, thành phố; đại diện các Phòng Giáo dục và đào tạo, Ban giám hiệu các trường học, các đồng chí thường trực Đoàn các trường Đại học, Cao đẳng trong toàn tỉnh.

            Hội nghị đã đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2014 - 2015; đồng thời triển khai công tác năm học 2015 - 2016. Tại Hội nghị, các đại biểu đã trao đổi, thảo luận, đề xuất các ý kiến, kiến nghị xoay quanh công tác Đội và phong trào thiếu nhi, chế độ, chính sách, nguyện vọng của cán bộ Đoàn - Đội khối trường học.

            Trong năm học 2014 -2015, công tác Đội và phong trào thiếu nhi có bước chuyển biến tích cực và có những thành tích đáng khích lệ. Có được những kết quả này là sự cố gắng, nỗ lực của đội ngũ cán bộ phụ trách thiếu nhi trong toàn tỉnh. Cùng với đó là sự tích cực, chủ động của mỗi đội viên, thanh thiếu nhi trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Trong năm học tới, các cơ sở Đội trong tỉnh cần tập trung làm tốt công tác giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống trong thanh thiếu nhi khối trường học; các hoạt động triển khai cần phối hợp, thiết thực; có sự phối hợp chặt chẽ với ngành giáo dục để chất lượng công tác Đoàn - Đội cũng như việc học tập, nâng cao tri thức của thanh thiếu nhi trường học ngày càng hiệu quả, góp phần xây dựng đội ngũ thanh thiếu nhi phát triển toàn diện, trở thành công dân có ích cho xã hội.

            Nhân dịp này, Tỉnh Đoàn và Hội đồng Đội tỉnh Lâm Đồng đã khen thưởng 36 tập thể, 35 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn - Đội và phong trào thanh thiếu nhi khối trường học và công nhận 243 liên đội đạt danh hiệu “Liên đội mạnh cấp tỉnh”.

Trần Diệp Mỹ Dung - Tỉnh Đoàn Lâm Đồng