VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Khánh Hòa: Tổ chức Hội thi làm lồng đèn Trung thu

Cập nhật lúc 01 Tháng Mười 2018 7:18 SA

Sáng ngày 22/9, tại Nhà Thiếu nhi, Hội đồng Đội và Nhà Thiếu nhi thị xã Ninh Hòa đã phối hợp tổ chức Hội thi “Làm Lồng đèn Trung thu năm 2018” cho các trường khối THCS với 150 em đội viên, học sinh tham gia.

Nhằm giáo dục cho học sinh tình yêu quê hương đất nước, hiểu biết ý nghĩa của Tết Trung thu thông qua việc làm Lồng đèn Trung thu. Sáng ngày 22/9, tại Nhà Thiếu nhi, Hội đồng Đội và Nhà Thiếu nhi thị xã Ninh Hòa đã phối hợp tổ chức Hội thi “Làm Lồng đèn Trung thu năm 2018” cho các trường khối THCS với 150 em đội viên, học sinh tham gia.

Hội thi nhằm tạo điều kiện cho các em có cơ hội trao đổi học hỏi lẫn nhau trong việc tham gia các hoạt động mang tính chất tập thể và rèn luyện cho các em những kỹ năng kiên trì, khéo léo và thể hiện óc sáng tạo nghệ thuật trong quá trình thực hiện thủ công.

Kết quả Ban Tổ chức đã trao 46 giải cho 02 phần thi (Lồng đèn Ông sao và Lồng đèn sáng tạo), tiêu biểu giải nhất Lồng đèn ông sao thuộc về trường THCS Trần Phú và trường THCS Nguyễn Trung Trực đạt giải nhất Lồng đèn sáng tạo vào đêm Hội Trăng rằm năm 2018 tại Nhà Thiếu nhi thị xã và trao tặng cho những trẻ em nghèo, khuyết tật đóng trên địa bàn thị xã Ninh Hòa.