VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Khánh Hòa: Liên hoan Tiếng kèn Đội ta

Cập nhật lúc 13 Tháng Tám 2015 1:56 CH

Rộn rã Liên hoan “Tiếng kèn Đội ta”.

Liên hoan “Tiếng kèn Đội ta” mới đây là ngày hội lớn của tuổi teen Khánh Hòa, nhằm biểu dương cổ vũ tài năng của các bạn. Đây là hoạt động truyền thống các nhà thiếu nhi Khánh Hòa. Tham gia hội thi có 5 nhà thiếu nhi huyện: Ninh Hòa, Vạn Ninh, Diên Khánh, Khánh Vĩnh, Cam Ranh.
 


Đội nghi thức NTN tỉnh khai mạc liên hoan.
 

 
Anh Nguyễn Phương Doanh - Giám đốc NTN Khánh Hòa - phát biểu khai mạc liên hoan.

Chào mừng khai mạc, Đội nghi thức Nhà thiếu nhi Khánh Hòa đã biểu diễn những tiết mục rất đặc sắc. Anh Nguyễn Phương Doanh, Giám đốc Nhà thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa, lên phát biểu khai mạc Liên hoan “Tiếng kèn Đội ta” các Nhà thiếu nhi năm 2015, tặng hoa và cờ lưu niệm.

Bước vào chương trình thi, các đội lần lượt thực hiện nghi thức chào cờ trống kèn tự chọn với 4 bài ca khúc Đội. Qua 2 tiếng đồng hồ thi tài, Ban Giám khảo đã đánh giá xếp loại các đơn vị:
Giải nhất: NTN Ninh Hòa.
Giải nhì: NTN Diên Khánh.
Giải ba: NTN Vạn Ninh.
Hai Giải Khuyến khích: NTN Cam Ranh và NTN Khánh Vĩnh.

Trong thời gian diễn ra Liên hoan, các đội nhóm các NTN đã cùng nhau thể hiện những tài năng cá nhân độc tấu kèn, riêng nhóm nghi thức đội Ninh Hòa cùng nhau hòa tấu kèn, đặc biệt một bạn đã chơi cùng một lúc 2 trống rất là đặc sắc. Đây là điều gây bất ngờ cho các khán giả tham dự, bởi những "tay kèn" tưởng chỉ biết thổi những giai điệu hành khúc Đội lại "lãng mạn", tinh tế và tài tình đến thế khi thể hiện những giai điệu rất đời thường.

Liên hoan đã đem đến cho các em cơ hội học hỏi giao lưu thật bổ ích và gặt hái được những thành công tốt đẹp.
 


NTN Ninh Hòa thi nghi thức Đội.NTN Diên Khánh đồng tấu ca khúc đội tự chọn.

  


Các cá nhân "tỏa sáng" với những màn trình diễn solo.Các đội nhận cờ và giấy khen của ban tổ chức cuộc thi.Nhà thiếu nhi Ninh Hòa (Giải nhất) chụp hình lưu niệm với ban tổ chức.

Nhà Thiếu nhi Khánh Hòa