VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

[Khánh Hòa] Chương trình Tập huấn Ban Chỉ huy Liên đội tỉnh Khánh Hòa năm học 2019 - 2020

Cập nhật lúc 12 Tháng Chín 2019 11:17 SA

Sáng ngày 28/8/2019, tại khu du lịch Yangbay - Khánh Phú - Khánh Vĩnh, Tỉnh đoàn Khánh Hoà - Hội đồng Đội - Nhà Thiếu nhi tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức khai mạc lớp tập huấn Ban Chỉ huy Liên đội các trường THCS trên địa bàn tỉnh năm học 2019-2020.
Tham dự và phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Trương Tấn Hùng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh đã hoan nghênh và đánh giá cao tinh thần tham gia của các đơn vị đảm bảo đúng số lượng và thành phần phân bổ. Đồng thời đồng chí cũng đã yêu cầu Ban tổ chức lớp tập huấn, các anh chị phụ trách và 120 em học sinh tham gia tập huấn phải thực hiện tốt nội dung chương trình và tuân thủ nghiêm các quy định tại lớp tập huấn. Trên tinh thần cầu tiến, học hỏi đồng chí đã động viên các em học sinh phát huy tinh thần học tập trách nhiệm để tham gia tốt tất cả các chuyên đề các nội dung trong chương trình.


 

Trong khuôn khổ chương trình tập huấn đợt này từ ngày 27 đến 30/8, các em học sinh trong Ban Chỉ huy của các Liên đội THCS trên địa bàn tỉnh đã được tham gia cập nhật nhiều nội dung kiến thức về Nghi Thức Đội TNTP Hồ Chí Minh, chương trình rèn luyện đội viên giai đoạn 2018-2022, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng điều hành, tổ chức hoạt động, kỹ năng tổ chức sinh hoạt Đội cho tập thể, kỹ năng phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích, kỹ năng tổ chức trò chơi, dân vũ... Ngoài ra các em còn được tham gia các hoạt động trải nghiệm tìm hiểu về thiên nhiên, về các hoạt động bảo vệ môi trường, bảo vệ rừng, bảo vệ các động vật quý hiếm...


 

Trưa ngày 30/8/2019, tại khu du lịch Yangbay – Khánh Phú – Khánh Vĩnh, Tỉnh đoàn Khánh Hoà – Hội đồng Đội – Nhà Thiếu nhi tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức bế mạc lớp tập huấn Ban Chỉ huy Liên đội các trường THCS trên địa bàn tỉnh năm học 2019-2020.
Đồng chí Trương Tấn Hùng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh đã đến dự và trao giấy chứng nhận hoàn thành chưa trình tập huấn cho 120 em học sinh, đồng thời trao giấy khen của Hội đồng Đội tỉnh cho 16 em học sinh có thành tích xuất sắc khi tham gia các nội dung của chương trình tập huấn.