VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

HỘI THAO CHO TRẺ EM TẠI CÁC TRUNG TÂM XÃ HỘI TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ VI NĂM 2019

Cập nhật lúc 09 Tháng Sáu 2019 8:39 CH

Ngày 06/6/2019, Sở Lao động thương binh và xã hội và Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai phối hợp tổ chức giao lưu hội thao cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt của thành phố Biên Hòa, trẻ em sống tại các cơ sở bảo trợ xã hội trong và ngoài công lập tỉnh Đồng Nai lần thứ IV năm 2019. 

Tham gia hội thao có 340 em thiếu nhi và phụ trách của 07 đơn vị Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Đồng Nai, Cô nhi viện Hoa Mai - Long Thành, Cơ sở Nhân Ái Bạch Lâm, Cơ sở Bảo trợ xã hội Hoa Sen Trắng, Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Giáo Xứ Hà Nội, Cơ sở nuôi dưỡng đối tượng xã hội Diệu Pháp, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Biên Hòa. 

01. NTN. GIAO LUU HOI THAO 1.jpg

01. NTN. GIAO LUU HOI THAO 2.jpg

Tiết mục văn nghệ tại lễ khai mạc

Tại lễ khai mạc, các đơn vị được xem phần biểu diễn nghệ thuật của Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai và sau đó tham gia các môn thi đấu thể thao.

Kết quả, các em ở Cô nhi viện Hoa Mai - Long Thành đạt giải nhất toàn đoàn, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Biên Hòa đạt giải nhì toàn đoàn, Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Giáo Xứ Hà Nội đạt giải ba toàn đoàn; ngoài ra Ban tổ chức còn trao 4 giải khuyến khích tập thể và 09 giải nhất, nhì, ba cho các bộ môn thi đấu.

 

01. NTN. GIAO LUU HOI THAO 3.jpg
Đồng chí Trương Hải Thi – Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh trao thưởng cho các đơn vị tham gia hội thao

 

Đây là một trong những hoạt động nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2019 đồng thời đẩy mạnh phong trào hoạt động văn hóa, thể thao của trẻ em tại các trung tâm, cơ sở bảo trợ xã hội trong và ngoài công lập nhằm nâng cao sức khỏe, đáp ứng nhu cầu tinh thần lành mạnh của trẻ.

Đăng Khoa