VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

​Hội nghị Nghiệp vụ - Giao ban Quý IV các Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai năm 2018

Cập nhật lúc 05 Tháng Mười Một 2018 8:18 SA

Hội nghị được tổ chức vào ngày 01/11/2018 tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai. Tham dự Hội nghị giao ban có các đồng chí trong Ban Giám đốc, các Trưởng khoa của Nhà Thiếu nhi tỉnh và các đồng chí là Giám đốc, Phó Giám đốc, viên chức phụ trách các bộ phận của Nhà Thiếu nhi huyện Xuân Lộc, Long Thành và Nhà Văn hóa Thiếu nhi Thị xã Long Khánh.

IMG_4084.JPG
Toàn cảnh hội nghị giao ban

Hội nghị giao ban quý IV tập trung vào việc đánh giá thi đua các Nhà Thiếu nhi cấp huyện năm 2018, theo đó đơn vị Nhà Văn hóa Thiếu nhi Thị xã Long Khánh, Nhà Thiếu nhi huyện Long Thành được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Nhà Thiếu nhi huyện Xuân Lộc được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Trương Hải Thi – Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh yêu cầu các đơn vị tiếp tục đẩy mạnh việc tuyên truyền ý nghĩa lịch sử các ngày lễ lớn đặc biệt là 320 năm  hình thành và phát triển vùng đất Biên Hòa – Đồng Nai, tổ chức các hoạt động gắn với ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, 22/12 và chương trình Xuân yêu thương năm 2019. Đặc biệt cần lưu ý đến công tác cán bộ, cần có đề xuất cụ thể nhằm đảm bảo đúng tinh thần chỉ đạo của tỉnh và huyện về việc tinh giản biên chế, sáp nhập các cơ quan; duy trì tốt việc tổ chức các hoạt động hướng về cơ sở, phục vụ các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; duy trì các lớp năng khiếu theo sở thích, các lớp tin học, thành lập các CLB, đội nhóm chuyên làm lực lượng nòng cốt cho hoạt động của Nhà Thiếu nhi.

Đăng Khoa