VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Hội đồng Đội Trung ương trao tặng trang thiết bị cho 15 Nhà Thiếu nhi cấp Huyện

Cập nhật lúc 03 Tháng Mười Hai 2017 10:15 CH

trong tháng 11/2017, Hội đồng Đội Trung ương tổ chức bàn giao trang thiết bị hỗ trợ các Nhà thiếu nhi Cấp huyện cho 15 đơn vị. Trao tặng tại buổi lễ có đồng chí Nguyễn Phạm Duy Trang- UV Ban Thường vụ, Trưởng Ban Công tác Thiếu nhi Trung ương Đoàn, đ/c Nguyễn Thái An UV Ban Chấp hành, Phó trưởng Ban Công tác Thiếu nhi Trung ương Đoàn


Phát biểu tại buổi lễ bàn giáo trang thiết bị cho 15 nhà thiếu nhi cấp huyện đồng chí Nguyễn Phạm Duy Trang- UV Ban Thường vụ, Trưởng Ban Công tác Thiếu nhi Trung ương Đoàn   gửi lời chúc mừng đến các Nhà thiếu nhi được nhận trang thiết bị hỗ trợ hoạt động; đồng chí đề nghị các đơn vị được tiếp nhận, sử dụng các trang thiết bị được cấp đúng mục đích và tham gia phục vụ các lớp bồi dưỡng năng khiếu và phát triển các loại hình nghệ thuật tại chỗ cho các em thiếu niên, nhi đồng. Đồng thời, tổ chức thật nhiều các hoạt động vui chơi giải trí, chương trình giao lưu văn hóa, nghệ thuật phục vụ cho thanh thiếu nhi, đặt biệt là các em thanh thiếu nhi ở vùng sâu vùng xa, vùng khó khăn..

Đồng chí Nguyễn Phạm Duy Trang- UV Ban Thường vụ, Trưởng Ban Công tác Thiếu nhi Trung ương Đoàn

trao trang thiết bị cho các Nhà Thiếu nhi tại buổi lễ

 

Đợt bàn giao thiết bị hỗ trợ lần này, các Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi các huyện được nhận 01 bộ âm thanh cố định, 01 bộ âm thanh di động, 01 đàn Keyboard 61 phím, 10 đàn Keyboard 61 phím kiểu piano, 05 guita thùng, 02 kèn Trumpet, 03 bộ trống nghi thức đội cùng nhiều trang thiết bị phục vụ hoạt động khác với tổng kinh phí 218 triệu đồng.

Các đơn vị đến nhận trang thiết bị tại buổi lễ.

Đồng chí Trần Anh Tuấn - Phó Bí thư huyện đoàn, phụ trách Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi huyện Phù Mỹ đại diện cho các Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi được cấp trang thiết bị gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương; đồng chí cũng xin hứa sẽ sử dụng các trang thiết bị đúng mục đích; bảo trì và phát huy công năng của các trang thiết bị này một cách tốt nhất. Đồng thời, căn cứ tình hình thực tế và nguyện vọng của thanh thiếu nhi sẽ triển khai các chương trình, kế hoạch hoạt động nhằm phát huy hiệu quả nhất các trang thiết bị mà Hội đồng Đội Trung ương cấp, phục vụ cho thanh thiếu nhi.