VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Học tiếng Anh với 100% giáo viên bản xứ, được hỗ trợ 80 % học phí.

Cập nhật lúc 24 Tháng Mười 2019 9:50 SA

Cung Thiếu nhi TP Đà Nẵng nâng cao hiệu quả giáo dục với mức hỗ trợ 80 % học phí đối với khóa học tiếng Anh cùng người bản xứ.

Chiều tối ngày 22/10, Cung Thiếu nhi TP Đà Nẵng đã phối hợp cùng Trung tâm anh ngữ Việt Mỹ tổ chức khai giảng lớp Anh văn thiếu nhi với 100% giáo viên bản xứ.
 

Giám đốc Cung Thiếu nhi tặng hoa cho giáo viên và động viên tinh thần các bạn nhỏ trước khi bước vào khóa học

Lợi ích của việc học tập và trải nghiệm tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ là điều không còn xa lạ. Thế nhưng, việc đảm bảo chất lượng đào tạo song hành cùng một khoản kinh phí hơn hẳn so với việc giáo viên người Việt là điều khiến rất nhiều phụ huynh quan tâm, trăn trở.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Cung Thiếu nhi TP đã phối hợp cùng trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ tổ chức các lớp học tập và trải nghiệm tiếng Anh với 100 % giáo viên bản xứ, tuy nhiên, với một mức học phí toàn khóa được hỗ trợ lên đến 80 %. Điều này đã tạo điều kiện rất lớn cho sở thích và mong muốn học tiếng Anh với người bản xứ, của các bạn nhỏ hiện nay.

Không khí háo hức của các em

Màn khởi động hào hứng

Bên cạnh đó, lớp học còn đáp ứng được rất nhiều nhu cầu và nguyện vọng của phụ huynh học sinh. Đến với lớp học thân thiện và nhiều niềm vui này, các em được sống trong môi trường sử dụng tiếng Anh hoàn toàn. Chính vì thế, các em sẽ được rèn luyện rất tốt về kỹ năng giao tiếp, tương tác, phản xạ, so với các lớp học thông thường.

Các thầy cô và phụ huynh có mặt tại Lễ khai giảng để động viên các em

Lợi thế lớn nhất khi luyện đối thoại với giáo viên hoàn toàn là người bản ngữ còn có thể giúp các em sửa được chuẩn giọng khi phát âm, đảm bảo tự tin khi giao tiếp đơn giản cùng người ngoại quốc. Thường xuyên trao đổi về nhiều chủ đề khác nhau còn giúp các em mở rộng vốn từ, cải thiện khả năng phát âm và cả kiến thức ngữ pháp, văn hóa, xã hội một cách tự nhiên nhất.

Tin, bài: Phương Trinh; Hình ảnh: Nguyễn Cáp