VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

​Học Anh văn để tiếp cận thời đại công nghệ

Cập nhật lúc 10 Tháng Sáu 2019 7:56 CH

Nhà Thiếu nhi tỉnh phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Việt - Mỹ tổ chức các buổi học Anh văn cho hơn 740 em thiếu nhi đang theo học tại lớp Kỹ năng sống khóa hè 2019.

Tại đây, các em được học với giáo viên người nước ngoài, các phương pháp học mới, cách tư duy sáng tạo, vừa chơi vừa học, giao tiếp trực tiếp với giáo viên tiếng Anh. Các em sẽ được học những câu chào hỏi thông thường, mệnh lệnh, những đồ vật trong trường, lớp, học về đồ chơi, đồ vật, tên tuổi, nghề nghiệp…

01. NTN. ANH VAN sua 5 (1).jpg

01. NTN. ANH VAN sua 31.jpg

Một buổi học của các em với giáo viên nước ngoài

Qua những buổi học như thế này, tác động đến tư duy ngôn ngữ của các em. Từ đó giúp các em hình thành những phản xạ có điều kiện với vật dụng, câu nói đơn giản, dần hình thành các từ vựng cho các em bước tiếp trên con đường tiếp cận với tiếng Anh sau này. Đó cũng chính là mục tiêu mà Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai triển khai cho các em lớp Kỹ năng sống khóa hè 2019.

Đưa chương trình học Anh văn với giáo viên nước ngoài là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình trang bị những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống dành cho các em thiếu nhi đang theo học tại Nhà Thiếu nhi tỉnh.

                                                                                       Vũ Hoàng