VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Hoạt động hỗ trợ và phát triển thiếu nhi

 •  Các em sẽ là lớp trẻ ưu tú cho Đảng, Nhà nước sau này

  Các em sẽ là lớp trẻ ưu tú cho Đảng, Nhà nước sau này

 • Hội trại thiếu nhi Đà Nẵng vượt khó học tốt năm 2018

  Hội trại thiếu nhi Đà Nẵng vượt khó học tốt năm 2018

  Nhằm động viên, biểu dương các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện trong năm học mới 2018 -2019, tạo sân chơi cho các em trong dịp hè cũng như rèn luyện kỹ năng giao tiếp, tham gia các hoạt động tập thể…

 • Lớp bơi miễn phí cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

  Lớp bơi miễn phí cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

  Ngày 1/8/2018, Hội Đồng đội tỉnh Quảng Trị phối hợp với Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức lớp dạy bơi miễn phí và tập huấn kỹ năng phòng tránh tai nạn thương tích, đuối nước cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 • Cung Thiếu nhi Đà Nẵng tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường”

  Cung Thiếu nhi Đà Nẵng tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường”

  Cung Thiếu nhi Đà Nẵng tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường” nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018). Nhân kỷ kiệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018) Cung Thiếu nhi Đà Nẵng tổ chức chương trình công tác xã hội, biểu diễn văn nghệ và tặng quà cho các gia đình chính sách, đặc biệt là những món quà dành cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn để các em có thêm điều kiện tiếp tục đến trường tại xã Hòa Phú, Hòa Vang, T.p ĐN.

 • Xuất quân chương trình “Chúng em tập làm chiến sĩ biên phòng”

  Xuất quân chương trình “Chúng em tập làm chiến sĩ biên phòng”

  Bình Phước - Sáng 31-7, tại Tượng đài chiến thắng Phước Long, Tỉnh đoàn, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh và Ban chỉ đạo hè thị xã Phước Long phối hợp tổ chức lễ xuất quân chương trình học kỳ trong quân đội “Chúng em tập làm chiến sĩ biên phòng” năm 2018.

 • NHÀ THIẾU NHI HỖ TRỢ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “TRẠI HÈ VMG”

  NHÀ THIẾU NHI HỖ TRỢ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “TRẠI HÈ VMG”

 • Bình Phước: hơn 400 em thiếu nhi được giao lưu văn hóa và giáo dục giới tính.

  Bình Phước: hơn 400 em thiếu nhi được giao lưu văn hóa và giáo dục giới tính.

  Từ ngày 14/7 - 15/7/2018, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã phối hợp với công ty TNHH giải pháp tài năng tầm nhìn trẻ (AIESEC tại Việt Nam) tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa và giáo dục giới tính tuyên truyền sức khỏe sinh sản, cách tự bảo vệ khỏi xâm hại tình dục và sân chơi kỹ năng, sân chơi giao lưu văn hóa quốc tế cho gần 400 học sinh các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện Đồng Phú và thị xã Đồng Xoài.

 • Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng - Chương trình trải nghiệm, khám phá văn hoá thiên nhiên hè 2018.

  Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng - Chương trình trải nghiệm, khám phá văn hoá thiên nhiên hè 2018.

  Nhằm hiện tốt chương trình hoạt động hè 2018 của Cung Thiếu nhi Đà Nẵng, trong 2 ngày 5 và ngày 6/7/2018, Cung Thiếu Nhi tổ chức chương trình trải nghiệm Khám phá văn hoá thiên nhiên dành cho gần 500 em học sinh đang tham gia sinh hoạt, học tập các môn năng khiếu tại CTN ĐN.

 • Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng các hoạt động chào hè 2018.

  Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng các hoạt động chào hè 2018.

  Hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em”, nhằm tổ chức các hoạt động sinh hoạt, học tập, vui chơi giải trí trong dịp hè; phát hiện và bồi dưỡng các tài năng nghệ thuật cho thiếu nhi thành phố, đồng thời nâng cao trách nhiệm của cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 Cung Thiếu Nhi đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực cho các em.

 • Khởi công xây dựng sân bóng đá mini nhân tạo dành cho thiếu nhi tại huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định

  Khởi công xây dựng sân bóng đá mini nhân tạo dành cho thiếu nhi tại huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định

  Nhân kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2018), với mong muốn tạo sân chơi, giải trí đa dạng, bổ ích và hấp dẫn dành cho thiếu nhi, sáng ngày 14/5/2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh phối hợp với đơn vị tài trợ Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Bình Định tổ chức Lễ khởi công xây dựng sân bóng đá mini nhân tạo dành cho thiếu nhi tại địa bàn huyện Vân Canh