VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Hòa Bình: Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Cập nhật lúc 20 Tháng Mười Một 2017 9:25 SA

Trong không khí tưng bừng của cả nước tri ân các thầy cô giáo, vào ngày 18/11 Nhà thiếu nhi tỉnh Hòa Bình tổ chức chương trình Giao lưu văn nghệ "Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11"

Trong không khí tưng bừng của cả nước tri ân các thầy cô giáo , vào ngày 18/11 Nhà thiếu nhi tỉnh Hòa Bình tổ chức chương trình Giao lưu văn nghệ "Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11".

Chương trình nhằm biểu dương, tôn vinh các đồng chí cán bộ, giáo viên trong công tác giảng dạy, bồi dưỡng năng khiếu, bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu niên nhi đồng. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh đang tham gia học tập tại Nhà thiếu nhi tỉnh trên địa bàn Thành phố Hòa bình.

Xuyên suốt chương trình là các tiết mục văn nghệ do các học sinh đang theo học tại Nhà thiếu nhi tỉnh Hòa Bình thể hiện để tỏ lòng biết ơn đến công lao to lớn của thầy cô trong suốt thời gian học tập. Đặc biệt hơn cả là tiết mục nhảy dân vũ do toàn thể các thầy cô và các em học sinh tiêu biểu thể hiện.

 

Chương trình diễn ra đầy sôi động và đặc sắc bởi các tiết mục năng khiếu của các em học sinh. Đây cũng là dịp để các em báo cáo kết quả học tập trong thời gian vừa qua.